iOS 7 sẽ xuất hiện chính thức vào ngày 10/9

27/08/2013 16:00

(e-CHIP Online) - Một nguồn tin mới nhất khẳng định, Apple sẽ cung cấp hệ điều hành iOS 7 mới ngay trong ngày ra mắt những mẫu iPhone - ngày 10-9, chứ không phải để người dùng đợi đến khi những chiếc máy mới được bán ra thị trường.

Nguồn tin từ một nhà phát triển phần mềm tên Owen Williams cho hay, anh nầy đã nhận được email từ Nuance (nhóm phát triển có liên quan đến Siri của Apple) cho biết phiên bản iOS 7 GA (General Availability) sẽ chính thức được cung cấp đến cho người dùng ngay trong ngày 10-9 tới đây, ngày mà Apple sẽ công bố những chiếc máy iPhone 5S, 5C mới. Trước đây, các thông tin đã xác nhận iPhone 5S, 5C mới sẽ được giới thiệu vào ngày 10/9 và bán ra thị trường vào ngày 20/9 nhưng không có thông tin về sự xuất hiện chính thức của iOS 7.

Ngoài ra, trước đây đã có các tin đồn rằng phiên bản iOS 7 Gold Master sẽ được trình làng vào ngày 5/9 tới đây. Và giờ đây thông tin iOS 7 General Availability sẽ ra mắt vào ngày 10/9 xem ra cũng có vẻ là rất hợp lí, các nhà phân tích cho biết thêm. Thế nhưng, nhiều nhà phân tích khác tỏ ra hoài nghi về thông tin nầy vì họ cho rằng Nuance không có mối quan hệ thân thiết với Apple nên thông tin có thể không chính xác lắm.

Thực hư chuyện nầy thế nào, có lẽ phải chờ đến sự kiện ngày 10/9 tới đây của Apple sẽ sáng tỏ.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang