Ingram Micro là nhà phân phối khu vực của Ruckus Wireless

15/12/2015 08:11

Ruckus Wireless công bố mối quan hệ đối tác mới với Ingram Micro nhằm đưa sản phẩm và giải pháp của Ruckus đến khu vực Đông Nam Á, gồm Indonesia, Malaysia, Philippin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam thông qua mạng lưới bán hàng và đối tác của Ingram Micro.

Hợp tác tác giữa Ruckus và Ingram Micro sẽ bao gồm việc phân phối các sản phẩm và giải pháp của Ruckus: các thiết bị phát sóng truy cập không dây, các thiết bị và phần mềm điều khiển thiết bị truy cập không dây, các gói phần mềm phân tích sóng tín hiệu cho giải pháp thiết kế hệ thống sóng truy cập không dây cho thị trường Đông Nam Á. Ngoài ra, Ruckus và Ingram Micro sẽ cùng hợp tác thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng đối tác của Ruckus.

Ingram Micro làm việc với rất nhiều nhà cung cấp, hệ thống đại lý, các đối tác bán lẻ, để đáp ứng và phân phối các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới. Công ty tập trung vào các giải pháp điện toán đám mây, di động, chuỗi cung ứng và các giải pháp công nghệ cho phép doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và thành công hơn trên những thị trường mà họ hoạt động.

Thông qua sự hợp tác này, các khách hàng tại khu vực Đông Nam Á giờ đây đã có thể tiếp cận nhiều hơn với công nghệ Smart Wi-Fi của Ruckus, bao gồm công nghệ ăng- ten thích ứng BeamFlex™+ có khả năng thích ứng với định hướng thiết bị và vị trí của khách hàng, giúp đảm bảo tín hiệu không dây nhất quán, và công nghệ quản lý kênh năng động ChannelFlyTM – sẽ đánh giá tất cả các kênh sẵn có trước khi diễn ra quá trình lựa chọn, giúp làm tăng đáng kể công suất trong các môi trường bị tắc nghẽn.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn đối với các giải pháp di động được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, như các điểm truy cập Ruckus ZoneFlexTM R710, giải pháp đầu tiên chuyển 802.11ac Wave 2 Aps, cho phép các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng được nhu cầu gia tăng không ngừng về công suất và tốc độ không dây; nền tảng phần mềm Ruckus SmartZoneTM cung cấp kiến trúc phần mềm đồng bộ xuyên suốt bộ điểu khiển mạng LAN không dây (WLAN) cho các môi trường ứng dụng, ảo hóa và đám mây; các điểm truy cập Ruckus UnleashedTM dựa trên kiến trúc không sử dụng bộ điều khiển làm đơn giản hóa và tăng tốc sự triển khai các giải pháp không dây cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang