In ấn dễ dàng hơn từ smartphone và tablet với máy in HP

16/10/2013 15:31

(e-CHÍP Online) - HP vừa giới thiệu dòng máy in e-All-inOne HP Deskjet Ink Advantage 3545, 4515 giúp người dùng dễ dàng in ấn ngay từ smartphone và tablet với chi phí thấp.


Ngoài ra, HP còn giới thiệu dòng sản phẩm máy in All-in-One mới HP Deskjet Ink Advantage 2545 và 1515 với thiết kế mới, nhỏ gọn màu trắng, giúp cho việc in ấn hàng ngày tại nhà trở nên sành điệu hơn.

Phù hợp với mục đích sử dụng gia đình và sinh viên, các hộp mực HP chính hãng giá rẻ, tiết kiệm mực sử dụng cho dòng máy in HP Deskjet Ink Advantage sẽ mang đến các bản in chất lượng cao cho các bài tập ở trường và việc in ấn tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản. Các hộ gia đình và các bạn sinh viên có thể in hình và các bản thuyết trình nổi bật mà không phải lo lắng về phần chi phí. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc thay hộp mực, bảo trì máy in cũng như tránh lãng phí mực in khi sử dụng các hộp mực thay thế.

Với ứng dụng không dây trực tiếp của HP, các gia đình có thể dễ dàng in các tài liệu khẩn từ một chiếc smartphone hoặc tablet bất kỳ đâu mà không cần đầu phát Wi-Fi. Người dùng cũng có thể scan tài liệu hoặc hình ảnh lên thiết bị di động của mình, các trang mạng xã hội và các trang chia sẻ trực tuyến một cách trực tiếp thông qua ứng dụng HP Printer Control.

Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng in ấn ở bất kỳ nơi đâu, dòng máy in e-All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 3545, 4515 mới còn cho phép người dùng truy cập nội dung trực tiếp trên web thông qua các ứng dụng in ấn của HP.

Dòng máy in e-All-in-One HP Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 có giá tương ứng khoảng 2.800.000đ và 3.650.000đ, dự kiến sẽ bán ra thị trường vào tháng 11/2013.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang