IDF 2013 có gì hay?

04/09/2013 13:30

(e-CHÍP Online) - Diễn đàn các nhà phát triển của Intel (IDF) năm nay sẽ xoay quanh tính di động, trong đó có cách thức Intel đang đẩy nhanh các lộ trình mạch tích hợp (SoC) của mình và sẽ đẩy nhanh hơn nữa để dẫn đầu xu hướng SoC.

IDF đã và đang được biết đến như một trong những sự kiện chính định hướng cho thị trường công nghệ (điện thoại, trung tâm dữ liệu, phần cứng, phần mềm và dịch vụ). IDF 2013 sẽ diễn ra vào ngày 10 -12 tháng 9 tại San Francisco. Tại sự kiện nầy, Intel sẽ trình bày bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ cho nhiều thiết bị nhỏ gọn, có khả năng xử lý tốt và cơ sở hạ tầng làm cho các thiết bị nầy càng có giá trị hơn.
Tổng giám đốc điều hành mới, Brian Krzanich, và chủ tịch mới của Intel, Renee James, đang tiến hành thiết lập lại hướng đi mới của tập toàn với trọng tâm là hướng đến vị trí dẫn đầu thị trường di động gồm máy tính bảng, smartphone và thiết bị 2 trong 1 (kết hợp giữa Ultrabook và máy tính bảng) đã có mặt trên thị trường hiện nay, và ở các phân khúc thiết bị mới với nhiều mẫu còn nằm trên bản vẽ.
IDF 2013 cũng là buổi giới thiệu chính thức của Bay Trail, SoC 22nm đầu tiên của Intel dành cho các thiết bị di động, dựa trên vi cấu trúc Silvermont tiêu thụ điện thấp, hiệu năng cao. Bay Trail sẽ hỗ trợ cho một loạt các thiết kế mới lạ, hầu hết là máy tính bảng và thiết bị 2 trong 1 dùng Android và Windows.
TRỌNG NGHĨA

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang