iBeam.it: Chia sẻ dữ liệu từ các tài khoản trực tuyến

01/07/2013 14:30

iBeam là giải pháp mới giúp bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên Facebook, Google Drive, Dropbox,... với bạn bè. Điểm đặc biệt là những người được chia sẻ có thể lưu dữ liệu trực tiếp vào tài khoản trực tuyến của họ thay về tải về máy.

Để sử dụng dịch vu, bạn truy cập vào địa chỉ sau, nhấn liên kết Create rồi chọn dịch vụ muốn kết nối, sau đó tiến hành đăng nhập và cấp quyền truy cập cho iBeam.

Bước tiếp theo, iBeam sẽ lấy thông tin dữ liệu có trong tài khoản mà bạn đã kết nối. Tại đây, bạn chọn thư mục muốn chia sẻ bằng cách đánh dấu chọn vào phía trước tên thư mục tương ứng, có thể bấm dấu cộng + (mục More Options) để thiết lâp thêm các thông số cho việc chia sẻ như: đặt mật khẩu bảo vệ, thêm thông tin mô tả, từ khóa,...

Sau khi thiết lập xong, bấm Create Beam để tạo liên kết chia sẻ, iBeam sẽ cung cấp cho bạn link ngay tức thì. Bạn copy URL này để chia sẻ với bạn bè của mình, hoặc có thể sử dụng công cụ mà iBeam cung cấp để dễ dàng chia sẻ thông qua email hoặc các tài khoản trực tuyến.

Để lưu những dữ liệu bạn chia sẻ vào tài khoản được iBeam hỗ trợ, người được chia sẻ chỉ cần truy cập link nhận được rồi nhấn Click here. Sau đó, chọn dịch vụ lưu trữ để lưu lại dữ liệu bằng cách bấm chọn biểu tượng tương ứng rồi tiến hành đăng nhập và cho phép kết nối ở cửa sổ mới mở ra, vậy là xong. Dữ liệu sẽ được iBeam tự động chuyển từ thư mục đã chia sẻ sang tài khoản đã được chọn nhận dữ liệu. Lưu ý, hiện tại dịch vụ hỗ trợ dung lượng tập tin tối đa là 25MB và giới hạn 1000MB/ngày hoặc 1000 tập tin/ngày.

HUỲNH MAI ANH KIỆT (Bình Định)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang