Hướng dẫn tập thể dục trực quan trên di động

21/12/2014 23:07

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng #7 WorkOut giúp bạn rèn luyện sức khỏe mọi lúc mọi nơi từ chiếc điện thoại của mình với những bài tập hướng dẫn trực quan, lên lịch nhắc nhở và cùng nhiều chức năng hữu ích khác.

#7 WorkOut được cung cấp miễn phí và tương thích với Windows Phone 8.1/8. Bạn cài đặt theo mã QR bên dưới hay từ địa chỉ http://tinyurl.com/mfdl2a7.

Mặc định, ứng dụng sử dụng giao diện tiếng Anh nhưng để dễ sử dụng bạn nên thay đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt. Nhấn dấu ba chấm > Settings > Language > chọn Tiếng Việt. Hệ thống tập thể dục trên ứng dụng bao gồm chín bài tập: Toàn thân, Bụng và lưng dưới, Thân trên, Thân dưới, Tim mạch, Giảm béo, Bùng nổ, Cơ bắp, Kéo giãn. Trong đó, mỗi bài tập bạn phải thực hiện 12 động tác trong thời gian bảy phút hoặc hơn. Hoàn tất một bài tập trong ngày, bạn sẽ được tặng điểm tích lũy để mở khóa các bài tập tiếp theo (nhấn dấu ba chấm > Hướng dẫn để mở khóa bài tập hay nhấn biểu tượng Thành tích xem cách tính điểm).

Để vào bài tập, bạn nhấn Bắt đầu > Sẵn sàng và làm theo hướng dẫn minh họa. Khi tập một mình, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn bởi luôn có huấn luận viên ảo đồng hành để khích lệ hay nhắc nhở. Nếu muốn tạm dừng bài tập, bạn nhấn vào đồng hồ đếm lùi và nhấn vào lần nữa để tiếp tục. Trong khi sử dụng, bạn có thể nhờ ứng dụng nhắc nhở luyện tập thể dục. Nhấn biểu tượng Nhắc nhở > Thêm (hình dấu cộng), sau đó bạn thiết lập thời gian (time), lời nhắn (message), ngày thực hiện (days). Mặc định, thời gian cho mỗi thao tác là 30 giây nhưng bạn có thể vào Thiết đặt > Bài tập > Thời lượng để thay đổi.

HÙNG ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang