Huawei nhận 15 giải thưởng khác nhau tại MWC

01/03/2017 15:24

Trong hai ngày đầu tiên của hội nghị di động thế giới (MWC), Huawei đã nhận được 15 giải thưởng.


Ngay sau sự kiện ra mắt toàn cầu sản phẩm Huawei P10, Huawei P10 Plus và Huawei Watch 2, giới truyền thông đã đặc biệt hướng ngòi bút đến cụm camera kép đồng chế tác với thương hiệu Leica. Huawei watch 2 cũng rất thu hút bởi công nghệ 4G và GPS.

Kênh truyền thông Android Authority đã tôn vinh giải thưởng Huawei P10 là sản phẩm điện thoại thông minh “Xuất sắc nhất MWC 2017: Điện thoại thông minh tốt nhất”. Phóng viên công nghệ yêu thích chế độ chụp chân dung bằng camera kép và phiên bản màu xanh Dương huyền thoại. Android Authority có 23 triệu độc giả mỗi tháng.

Còn T3 lại trao cho Huawei P10 giải thưởng “Giải thưởng MWC 2017: Điện thoại xuất sắc nhất.” Các nhà báo công nghệ đặc biệt ấn tượng bởi thương hiệu máy ảnh chuyên nghiệp Leica gắn liền với chiếc điện thoại thông minh Huawei ở cả ống kính trước và sau”, ngoài ra trang báo cũng nhấn mạnh công nghệ pin siêu nhanh của Huawei. T3 có 2.4 triệu độc giả mỗi tháng.

PhoneArena vinh danh Huawei P10 với giải thưởng: ”Điện thoại và thiết bị mới xuất sắc nhất”. Họ nhấn mạnh những chi tiết sáng tạo tỉ mỉ khi sáng chế ra cụm camera kép trên điện thoại di động, phần mềm và chế độ chụp chân dung. Một tính năng nổi bật nữa là vết cắt laser sang trọng và hoàn hảo, giúp chiếc điện thoại tỏa sáng mà ko bị hằn dấu vấn tay. PhoneArena có 17.7 triệu độc giả mỗi tháng.

TechAvisor trao cho chiếc Huawei P10 giải thưởng “Top pick”. Các nhà báo công nghệ đã hướng sự quan tâm của mình vào chế độ chụp chân dung và chụp góc rộng của camera trước. TechAdvisor đã có hơn 14 triệu độc giả một tháng.

FoneArena đã bình chọn Huawei P10 với giải thưởng “Editor’s Pick of MWC 2017”. Sự lựa chọn hoàn hảo của thiết bị với những màu sắc thời thượng và đặc biệt là camera kép. FoneAreana có 7.9 triệu độc giả một tháng.

Trusted Reviews đã bình chọn Huawei P10 và Huawei P10 Plus là một trong những “Điện thoại thông minh xuất sắc nhất MWC.” Đây là sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo của P9, với camera kép hoàn hảo, cải tiến vượt trội về thời lượng pin. Trusted Reviews có 27 triệu độc giả hàng tháng.


T3 đã vinh danh Huawei Watch 2 với tên gọi “Giải thưởng MWC 2017: Chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất”. Giới báo chí đặc biệt quan tâm đến điểm nhấn về tính năng đo nhịp tim và định vị GPS. T3 có 2.4 triệu độc giả mỗi ngày.

Pocket-lint đã bình chọn cho chiếc Huawei Watch 2 với giải thưởng “Đồng hồ xuất sắc nhất MWC 2017”. Các phóng viên đã nêu bật tính năng cảm biến, đặc biệt khi người dùng đang tập thể thao hoặc đang chạy mà không cần mang theo điện thoại. Pocket-lint có 3 triệu độc giả mỗi tháng.

ExpertReviews đã dành cho Huawei Watch 2 giải thưởng “Chiếc đồng hồ tốt nhất”. Các nhà báo công nghệ thực sự bị cuốn hút bởi tính năng định vị cùng 4G và như vậy bạn có thể tùy ý điều khiển chiếc đồng hồ của mình. ExpertReviews có 15 triệu người đọc mỗi tháng.

TechRadar đã vinh danh Huawei Watch 2 như “chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất” tại MWC 2017. Họ đã thực sự bị cuốn hút bởi thiết kế thể thao của chiếc đồng hồ. TechRadar có hơn 48 triệu người đọc mỗi tháng.

PC Mag đã lựa chọn chiếc Huawei Watch 2 là “đông hồ đặc sắc nhất MWC”. Nó đặc sắc bởi tuổi thọ pin và khả năng tích hợp GPS. PC Mag có hơn 43 triệu người đọc mỗi tháng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang