Huawei đứng đầu bảng 'Thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11.11 tại Shopee

15/11/2021 16:53

Danh tiếng sản phẩm cùng chiến lược kích cầu trong ngày hội mua sắm đã giúp Huawei liên tục đứng vững trong các bảng xếp hạng thiết bị công nghệ bán chạy nhất.


Với chương trình “Sale Tuyệt Đỉnh, Nhân Đôi Điều Ước”, một lần nữa Huawei khẳng định sự yêu thích của người dùng khi đứng đầu bảng xếp hạng Thiết Bị Đeo.

Các sản phẩm thiết bị đeo thông minh luôn thu hút người tiêu dùng nhờ vào hàng loạt các tính năng nổi bật. Huawei là thương hiệu đứng số 1 tại Shopee về doanh số bán hàng các sản phẩm thiết bị đeo thông minh dịp 11.11 này. Riêng dòng sản phẩm Huawei Watch GT lại chiếm ưu thế là sản phẩm bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao như Huawei Watch Fit đến sản phẩm tập luyện chuyên nghiệp như Huawei Watch GT series đều được cải tiến độc đáo, đăc biệt gây ấn tượng với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu thiết kế thời thượng, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao từ đơn giản đến chuyên nghiệp nâng cao.

Các sản phẩm thuộc dòng Huawei Watch GT3 Series

Tiếp nối thành công đó, Huawei đã ấn định ngày ra mắt bộ 3 Huawei Watch GT3 Series vào ngày 23/11 tới đây, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho người dùng. Để biết thêm thông tin về thiết bị đeo của Huawei, độc giả có thể truy cập tại đây.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang