Huawei bắt tay cùng Arsenal

17/01/2014 18:21

(e-CHÍP Online) - Câu lạc bộ Premier League chọn Huawei là Đối tác Smartphone chính thức, đưa chuyên gia viễn thông này thành đối tác Smartphone Chính thức của câu lạc bộ Bắc Luân Đôn trên bình diện toàn cầu.

Huawei và Arsenal đã công bố một thỏa thuận toàn cầu, kéo dài đến cuối mùa bóng 2015/2016, tại Trung tâm Đào tạo Arsenal ở Colney, Hertfordshire, với các thành viên của đội một bao gồm Aaron Ramsey, Lukas Podolski và Mesut Özil cùng với huấn luyện viên Arsène Wenger. Đối tác mới sẽ chính thức được công bố đến các cổ động viên tại Sân vận động Emirates ở thủ đô Luân Đôn trước trận đấu với câu lạc bộ Fulham vào ngày Thứ Bảy, 18/1/2014. Thỏa thuận này sẽ đưa Huawei và Arsenal FC đến với cơ hội hiện diện trên toàn cầu

Tom Fox, Giám đốc Thương mại của Câu lạc bộ Arsenal phát biểu: “Chúng tôi vui mừng chào đón Huawei trở thành một đối tác chính thức của Arsenal. Đây là thỏa thuận thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với thị trường thông qua các tour du đấu trước mùa bóng và với người hâm mộ. Huawei là một hãng dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT-TT và đang phục vụ hơn 1/3 dân số thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác với Huawei trong một thời điểm sôi động khi tập đoàn phát triển thương hiệu trên toàn cầu, và đặc biệt là tại Anh quốc và Châu Âu”.

Quan hệ đối tác sẽ đưa đến sự hợp tác toàn cầu giữa hai thương hiệu, với các thành viên và cầu thủ của Câu lạc bộ Arsenal tham gia vào các hoạt động xúc tiến và truyền thông của Huawei, cả ở nước Anh cũng như ở nước ngoài.

Mark Mitchinson, Phó Chủ tịch điều hành của Huawei Technologies tại Anh phát biểu: “Huawei rất vui mừng khi trở thành đối tác của Arsenal, một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Chúng tôi là một thương hiệu trẻ, năng động và cũng là một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Điều này đã tạo ra một sự kết hợp thương hiệu tuyệt vời với một câu lạc bộ tầm vóc toàn cầu như Arsenal. Chúng tôi hy vọng sẽ được làm việc với toàn thể đội bóng của sân Emirates trong những năm tới”.

Quan hệ đối tác cũng sẽ bao gồm những nội dung độc quyền và sự hiện diện thương hiệu trong những trận đấu của Arsenal, cũng như thông qua các nền tảng truyền thông xã hội và truyền thông số của Câu lạc bộ. Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ được tiếp cận tới dữ liệu tiếp thị rộng khắp của câu lạc bộ và độc quyền những trận đấu chung kết tại sân Emirates.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang