HTC Viễn Thông Quốc Tế tăng băng thông Internet nhưng không tăng phí

03/04/2020 07:14

Thực hiện chỉ đạo của Bộ TT-TT về việc đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp phòng, chống dịch Covid-19, HTC Viễn Thông Quốc Tế đã bắt đầu triển khai việc tăng lượng lớn băng thông cho người dùng mà không tăng phí.

Theo đó, từ ngày 25/3/2020, HTC Viễn Thông Quốc Tế đã hoàn thành việc nâng băng thông thêm 10% mà không tăng giá cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ FTTH của HTC Viễn Thông Quốc Tế trên toàn quốc.

Nhận được nhiều phản hồi và mong muốn của khách hàng, đồng thời thực hiện chỉ đạo của Bộ TT-TT, ngày 2/4/2020 vừa qua, HTC Viễn Thông Quốc Tế tiếp tục tăng 50% băng thông cho toàn bộ khách hàng để đảm bảo nhu cầu người dùng. Chương trình ưu đãi miễn phí này sẽ được áp dụng cho tới khi Việt Nam công bố hết dịch, sau đó băng thông sẽ trở lại về mức khách hàng đang sử dụng trước đó. Trước đó, HTC Viễn Thông Quốc Tế đã có chính sách hỗ trợ giảm cước 30% cho các đơn vị bị hạn chế hoặc tạm dừng kinh doanh trong tháng 3.

Theo thông tin từ một số nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet, tuyến cáp quang biển AAG đã xảy ra sự cố vào lúc 20h30 ngày 2/4. Vị trí xảy ra sự cố nằm trên phân đoạn S1 thuộc nhánh cáp Việt Nam kết nối đi Hong Kong. Nguyên nhân sự cố vẫn chưa được xác nhận. Trung tâm vận hành tuyến cáp vẫn đang tìm hiểu nên chưa thể có biện pháp cũng như thời điểm khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, phía đại diện HTC Viễn Thông Quốc Tế cho biết, với hệ thống dự phòng các tuyến đa dạng nên đường truyền Internet của HTC Viễn Thông Quốc Tế hiện vẫn đang ổn định, không gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Đồng thời, HTC Viễn Thông Quốc Tế vừa tăng 50% băng thông cho toàn bộ khách hàng, điều này sẽ giúp tốc độ Internet nhanh chóng, phục vụ học việc học, làm việc online và các nhu cầu giải trí.

Đây là một tín hiệu tốt đối với toàn bộ khách hàng bởi Việt Nam đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội, việc sử dụng mạng Internet để triển khai các công việc là rất quan trọng, mọi người thật sự cần một đường truyền ổn định để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang