HTC và PHUNK hợp tác ra mắt HTC ONE (M8) phiên bản đặc biệt

15/08/2014 16:06

Đây là sự hợp tác đầu tiên trong dự án hợp tác thiết kế năm 2014 mang tên “Here’s to Creativity”

HTC One (M8)

Khởi động vào ngày 14 tháng 8 năm 2014, 64 chiếc điện thoại phiên bản giới hạn được thiết kế riêng cho dự án này sẽ mở đường cho một chuỗi triển lãm sắp tới tại Nhật Bản, Singapore và Hồng Kông trong năm 2014.

Sự hợp tác lần này giữa HTC và PHUNK có sự tham gia của tập thể những nhà thiết kế và sáng tạo hàng đầu thế giới. Nhằm mang đến sự độc đáo và khác biệt, PHUNK và đội ngũ thiết kế của HTC đã cùng làm việc và khám phá những ý tưởng mang chủ đề về Wonderment (Sự kỳ diệu), lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh, từ nền văn hóa xã hội nơi chúng ta đang sinh sống – đó cũng chính là những yếu tố mà HTC luôn tập trung vào để tạo nên những thiết kế mang tính tiên phong, đột phá nhưng không kém phần trực quan, sinh động.

Jonah Becker, Trưởng phòng thiết kế HTC phát biểu: “Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với PHUNK để truyền tải ý tưởng theo chủ đề “Wonderment” của họ lên lớp vỏ kim loại của HTC One (M8), giúp HTC One (M8) đạt đến đỉnh cao của một tác phẩm nghệ thuật có một không hai và khơi nguồn cảm hứng cho đội ngũ thiết kế của HTC cũng như cho những ai may mắn sở hữu được chiếc điện thoại này.”

Phiên bản giới hạn sở hữu thiết kế đặc biệt của PHUNK được dành riêng cho HTC One (M8). Chiếc smartphone này được trang bị màn hình 5” độ phân giải full HD, gói trọn trong lớp vỏ kim loại nguyên khối tinh tế. HTC One (M8) là sự kết hợp giữa thiết kế tuyệt đẹp bên ngoài và những trải nghiệm thông minh bên trong từ HTC Sense 6. HTC BlinkFeed™ cho phép cập nhật tất cả những tin tức mới nhất và hiển thị ngay trên màn hình chính trong khi máy ảnh kép Duo Camera cùng cảm biến HTC UltraPixel™ giúp mang lại những bức ảnh đẹp. Sự kết hợp cùng PHUNK là bước tiến tiếp nối thành công từ những phiên bản smartphone được thiết kế giới hạn trước đây của HTC, trong đó có thể kể đến sự tham gia của nhà thiết kế thời trang người Anh – David Koma.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang