HTC One X bất ngờ trở lại thị trường

23/09/2013 17:08

(e-CHÍP Online) - Chiếc smartphone đình đám của năm 2012 là One X vừa được một số cửa hàng bán lẻ đưa trở lại kệ hàng với mức giá bán 7,6 triệu đồng sau một thời gian “đứt hàng”.

Theo hệ thống Mai Nguyên Luxury, HTC One X sau thời gian ngưng nhập thì nay đã có hàng trở lại, nhưng với số lượng hạn chế. Với mức giá hiện tại được niêm yết thì máy đã giảm 50% so với giá bán lúc đầu vừa ra mắt. Đây là mức giá rất tốt cho người tiêu dùng sở hữu chiếc smartphone đình đám một thời. Ngoài HTC One X, tháng 4 năm nay HTC cũng đã đưa trở lại thị trường mẫu HTC Rhyme với giá bán chỉ còn 3,5 triệu đồng cùng bộ quà tặng độc đáo. Giá bán của HTC Rhyme thời điểm vừa ra mắt là khoảng 12 triệu đồng.

HTC One X có thiết kế thân máy nguyên khối polycarbonate, kiểu dáng thanh mảnh, nhẹ. Cấu hình phần cứng gồm bộ xử lý bốn lõi 1,5 GHz, bộ vi xử lý đồ họa NVIDIA hiệu suất cao, bộ nhớ trong 16GB, RAM 1GB. One X có màn hình 4,7 inch với độ phân giải HD 720p, được thiết kế từ kính Gorilla Glass. Ngoài ra, máy trang bị camera chính 8MP hỗ trợ sáng bằng đèn Flash LED, hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean với HTC Sense 4.

Đại diện HTC Việt Nam cho biết, One X được bán ngày 23/9 với mức giá 7,6 triệu đồng dành cho phiên bản 16 GB. Tháng 10 tới, HTC One X sẽ được nâng cấp lên phiên bản Sense 5 (xuất hiện đầu tiên trên siêu phẩm HTC One).

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang