HP giới thiệu máy chủ và giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

27/08/2013 17:00

(e-CHÍP Online) - Dòng máy chủ HP ProLiant và các giải pháp lưu trữ cải tiến mới giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) thúc đẩy kinh doanh bằng cách đơn giản hóa việc triển khai, quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng CNTT.

Theo ông Phạm Vĩnh Thái, Giám đốc Công nghệ, Công ty HP Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang gặp phải những khó khăn bao gồm việc kiểm soát chi phí, quản lý năng suất lao động và hỗ trợ phát triển với sự hạn chế về nguồn lực. Các máy chủ HP ProLiant và các giải pháp Lưu trữ mới của HP cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có giá thành hợp lý, dễ dàng sử dụng khả năng CNTT để tăng năng suất kinh doanh.

Máy chủ HP ProLiant MicroServer Generation 8 (Gen 8) cung cấp sự đơn giản trong việc thiết lập, quản lý và bảo trì với các tính năng công nghệ thông minh (HP Smart Technologies) cải tiến. Được thiết kế cho doanh nghiệp có ít hơn 10 nhân viên, HP MicroServer Gen8 giúp chia sẻ và bảo đảm thông tin quan trọng trong máy chủ trung tâm. Dữ liệu và các ứng dụng nằm trong máy chủ có thể truy cập từ xa từ bất kỳ thiết bị mạng nào được kết nối với phần mềm Microsoft Windows Server 2012 Essentials giúp tăng năng suất và sự hợp tác. Máy chủ HP MicroServer Gen8 cũng cung cấp cho kênh các đối tác cơ hội cung cấp các dịch vụ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và các cơ hội tăng doanh thu cho đối tác với phần mềm HP Insight Online - cổng quản trị máy chủ dựa trên nền điện toán đám mây được HP cung cấp miễn phí.

Việc mở rộng dòng máy chủ HP ProLiant là rất phù hợp cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức và kênh các đối tác doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường mới nổi. Các máy chủ nầy giúp tăng năng suất, quản lý điện năng và bảo trì. Hệ thống lưu trữ mới HP MSA 2040 Storage giúp đơn giản việc quản lý và tăng hiệu suất nhanh hơn đến bốn lần so với các giải pháp lưu trữ ổ đĩa gắn ngoài có cùng giá. Đây là tủ đĩa đầu tiên có kết nối quang tốc độ 16Gbps được xây dựng để hỗ trợ tăng nhu cầu và khối lượng công việc, đồng thời tối ưu hóa chi phí trên mỗi hoạt động đầu vào/ đầu ra.

Giá cả và sự sẵn sàng

· Máy chủ HP ProLiant MicroServer Gen8 có mặt trên toàn cầu với giá khởi điểm là 449 USD.

· Máy chủ HP ProLiant ML10 có mặt tại khu vực thị trường châu Á, TBD và Nhật Bản với giá khởi điểm là 700 USD.

· Máy chủ HP ProLiant ML310e Gen8 v2 có mặt trên toàn cầu với giá khởi điểm là 869 USD.

· Máy chủ HP ProLiant DL320e Gen8 v2 có mặt trên toàn cầu với giá khởi điểm là 899 USD.

· Các cấu hình điều khiển lõi MSA 2040 có giá từ 11,470 USD, được bán trên toàn cầu thông qua HP và các đối tác từ tháng 7.

MAI KHÔI (Theo HP)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang