HP đạt 32 giải thưởng Red Dot cho thiết kế sản phẩm ưu việt

23/06/2021 16:19

Tại Red Dot Award 2021, hàng loạt các thiết bị máy tính xách tay, màn hình và phụ kiện của HP được công nhận là các thiết kế sáng tạo, truyền cảm hứng và có giá trị bền vững.


Tại lễ trao giải Red Dot Award: Thiết kế Sản phẩm 2021, HP Inc. đã giành được 32 giải thưởng với các sản phẩm thuộc danh mục Hệ thống cá nhân (Personal Systems). Red Dot là một trong những giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới với đội ngũ giám khảo quốc tế trình độ cao. Trong khuôn khổ giải thưởng, sản phẩm kính thực tế ảo HP Reverb G2 phiên bản Omnicept đã đạt danh hiệu cao quý nhất “Red Dot: Best of the Best”.

Giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất Red Dot: Best of the Best

Red Dot: Best of the Best là hạng mục vinh danh các thiết kế độc đáo và xuất sắc nhất. Sản phẩm đạt giải là những ý tưởng thiết kế mới mang tính đột phá, tạo tiền đề cho các khuynh hướng thiết kế trong tương lai. Chỉ một số rất ít sản phẩm tham dự đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công năng, và trong số đó là HP Reverb G2 phiên bản Omnicept - sản phẩm kính thực tế ảo (VR) thông minh nhất thế giới.

Là giải pháp đột phá cho các nhà phát triển phần mềm, HP Reverb G2 phiên bản Omnicept được trang bị hệ thống cảm biến tân tiến nhất với khả năng nhận biết chuyển động cơ bắp, trạng thái mắt nhìn, kích thước đồng tử và nhịp tim, giúp các nhà phát triển phần mềm tạo ra các trải nghiệm nhạy bén với khả năng thích ứng cao nhất. Ngoài ra, sản phẩm HP Reverb G2 phiên bản thường cũng nhận được một giải thưởng Red Dot.

Kính thực tế ảo HP Reverb G2 phiên bản Omnicept

Giải thưởng Red Dot cho Hạng mục Thiết kế Sản phẩm

Những sản phẩm dành được Giải thưởng Red Dot 2021 tại hạng mục Thiết kế Sản phẩm chứng tỏ sự xuất sắc trong thiết kế để đáp ứng cả hai yếu tố thẩm mỹ và công năng. HP giành được tổng cộng 31 giải thưởng cho các thiết bị, màn hình và phụ kiện được thiết kế cho công việc, học tập, chơi game, sáng tạo, và giải trí.

Các sản phẩm đạt giải của HP đang có mặt tại triển lãm trực tuyến trên website chính thức của Red Dot từ ngày 21/6/2021, trong tuần lễ triển lãm Red Dot Design Week nhằm tôn vinh các thiết kế xuất sắc nhất.

Từ ngày 22/6/2021, HP cũng có mặt trong triển lãm “Design on Stage” (Tạm dịch: Những siêu phẩm trên sân khấu) tại Bảo tàng Thiết kế Red Dot Essen tại Đức - nơi trưng bày tất cả các sản phẩm từng được trao giải. Du khách đến tham quan bảo tàng có thể trải nghiệm và chiêm ngưỡng các thiết kế trong không gian mang dấu ấn đương đại cùng những công trình kiến trúc công nghiệp nổi tiếng trong lịch sử. Các sản phẩm cũng sẽ góp mặt trong Red Dot Design Yearbook 2021/2022 - ấn phẩm bao quát về tất cả những giải thưởng và xu hướng thiết kế mới được ra mắt vào tháng 8 sắp đến.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang