Thị trường tablet cũ

Thị trường tablet cũ

Cầm trong tay chừng 6 - 7 triệu đồng trở lại, ít người nào mơ tưởng đến iPad 3, 4, Samsung Tab 10, hay Asus Transfomer… Để chắc ăn hàng mới 100%, nhiều người hướng đến những dòng tablet 7 inch như iPad mini, Nexus 7, Kindle Fire...

BlackBerry Z10 giảm giá còn 0 USD

BlackBerry Z10 giảm giá còn 0 USD

Mạng di động AT&T vừa gây sốc khi công bố chương trình "khuyến mại" mới nhất dành cho BlackBerry Z10, theo đó, người dùng sẽ được tặng miễn phí con dế này nếu ký hợp đồng dịch vụ 2 năm với nhà mạng.

Cuộc chiến kích cỡ tablet

Cuộc chiến kích cỡ tablet

Ra mắt sau khi iPad 9.7 inch làm mưa làm gió, những tưởng iPad Mini cùng các tablet 7 inch sẽ sớm bị vùi dập trong cảnh “trâu chậm uống nước đục”. Thế nhưng, chính phân khúc tablet 10 inch mới phải run rẩy.

Đắt hàng nghề sửa tablet

Đắt hàng nghề sửa tablet

Hơn một năm trở lại đây, nhu cầu và dịch vụ sửa tablet phát triển mạnh. Từ những trục trặc đơn giản như chỉnh sửa nút Home, vệ sinh máy đến những hỏng hóc phức tạp hơn: thay màn hình, camera, lỗi mất Wi-Fi…

Post PC và PC Plus

Post PC và PC Plus

"PC đang đi theo con đường của đèn điện tử chân không, máy đánh chữ, đĩa hát nhựa, màn hình CRT và bóng đèn dây tóc".

Windows 8 và thời của JavaScript

Windows 8 và thời của JavaScript

Sau nhiều lời đồn đoán về hệ điều hành tiếp theo của Microsoft, tại hội thảo công nghệ All Things Digital 2011 (31/5-1/6/2011 - California, Mỹ), Steven Sinofsky - người lãnh đạo bộ phận phát triển Windows của Microsoft - chính thức giới thiệu giao diện mới của Windows 8.

Lên đầu trang