HotelQuickly nhận khoản đầu tư 4,5 triệu USD

14/07/2014 18:09

(e-CHÍP Online) - HotelQuickly - ứng dụng đặt phòng khách sạn phút chót qua điện thoại thông minh tại châu Á Thái Bình Dương - vừa nhận được quỹ đầu tư mạo hiểm vòng A-1 trị giá 4,5 triệu USD (tương đương 96 nghìn tỷ đồng) từ GREE Inc.


Trước đó, HotelQuickly đã nhận được khoản đầu tư 1,15 triệu USD từ vòng A (series A) vào tháng 8/2013, nâng tổng số vốn đầu tư vào công ty này lên đến 5,5 triệu USD. Với nguồn vốn được huy động thêm, HotelQuickly hướng tới thúc đẩy phát triển sản phẩm, đẩy mạnh marketing và tuyển dụng thêm nhân lực để tập trung vào tăng trưởng doanh số bán hàng tại châu Á Thái Bình Dương, nhằm đảm bảo vị trí tiên phong của công ty trong khu vực.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2013, HotelQuickly đã có hơn 150.000 khách đăng ký và 300.000 lượng tải về. Tính tiện dụng và gần gũi đã khiến HotelQuickly trở thành ứng dụng đặt phòng khách sạn phút chót phổ biến nhất tại 12 thị trường trong khu vực, bao gồm Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Úc và New Zealand. Ứng dụng này cũng là ứng dụng đặt phòng khách sạn phút chót duy nhất có phiên bản tiếng địa phương cho tất cả các quốc gia trong khu vực, HotelQuickly hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông, tiếng Trung truyền thống, tiếng Việt, tiếng Bahasa Indonesia và tiếng Thái.

Để biết thêm thông tin về HotelQuickly, bạn có thể truy cập website www.hotelquickly.com.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang