Hội thảo "Phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam" - lần 2

20/07/2013 08:36

(e-CHÍP Online) - Ngày 20/7, Công ty cổ phần VNG đã tổ chức Hội thảo "Phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam" (Open Game Development Conference - OGDC) lần thứ 2 tại tầng 3 tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Quận 11.

Đây sẽ là sự kiện thường niên của các công ty trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến tại Việt Nam và các công ty ngoài nước.

OGDC 2013 trước giờ khai mạc

Anh Lê Hồng Minh, TGĐ VNG chia sẻ những kinh nghiệm phát triển các sản phẩm của Công ty

Tại OGDC 2013, bên cạnh sự tham gia của cộng đồng những người đam mê làm game và những chuyên gia ở VNG, người tham dự còn được lắng nghe các diễn giả khách mời đến từ các studios phát triển game đầu ngành tại Việt Nam và các nước Châu Á như DeNA Asia Pacific Holdings Pte. Ltd, VINOVA Pte. Ltd, NHN Singapore, Cami Games JSC… Nội dung chính của Hội thảo lần này là chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong làm game và cách thức phát triển sản phẩm game; những chiến lược phát triển ngành game cũng như những trăn trở về nghề. Một nội dung quan trọng sẽ làm “nóng” OGDC 2013 là Game Mobile - xu hướng thời thượng đang có sức hút mạnh mẽ khi mà điện thoại thông minh đã và đang trở thành phổ cập hiện nay.

Diễn ra trong tháng 7, khi làng game đang sôi động với những trò chơi mới ra mắt, đặc biệt là Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức Hội thảo về cơ chế quản lý trò chơi trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong nước có điều kiện phát triển. Hội thảo “Phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam” do VNG tổ chức cũng ít nhiều cùng góp phần tạo nên bức tranh sinh động giúp cộng đồng có cái nhìn đầy đủ hơn về ngành trò chơi trực tuyến và mang đến cho những người trong ngành có thêm sân chơi giao lưu bổ ích.

Để biết thêm chi tiết, bạn truy cập tại đây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang