Hội thảo “Giải pháp & Ứng dụng mã vạch trong kinh doanh, sản xuất”

13/05/2015 13:00

Khoa hệ thống thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT), Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) phối hợp tổ chức Hội thảo giới thiệu giải pháp và ứng dụng mã vạch trong kinh doanh, sản xuất. Sự kiện thu hút hơn 200 sinh viên tham dự.

PGS.TS Đỗ Phúc - Giảng viên Trường ĐH CNTT phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo là dịp giúp sinh viên và doanh nghiệp trao đổi, nắm bắt thông tin lẫn nhau; đồng thời mở ra một góc nhìn mới cho sinh viên, tiếp cận với ứng dụng tân tiến của thế giới, thắt chặt mối quan hệ của nhà trường với doanh nghiệp. Đặc biệt, sự kiện này góp phần mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm khi ra trường cho sinh viên khối ngành công nghệ thông tin.


Ông Đoàn Vũ Ngọc Duy- GĐ công ty Opticon Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về công nghệ mã vạch - ứng dụng đã được thế giới sử dụng từ nhiều năm nay và cho thấy tầm ảnh hưởng đang ngày càng mở rộng tại thị trường nước nhà từ năm 2005 trở lại đây. Qua sự kiện này, Opticon mong muốn tìm kiếm những sinh viên tài năng có thể xây dựng các ứng dụng mã vạch hữu ích cho thị trường hiện nay. Opticon Vietnam cam kết đầu tư và hỗ trợ nhằm thương mại hóa những sản phẩm này ra thị trường Việt Nam và thế giới thông qua các sản phẩm có chất lượng được chọn lọc.

Ông Nguyễn Phi Linh – Giám đốc Kinh Doanh công ty Cổ Phần TIE mang đến những kiến thức hữu ích thông qua việc cụ thế hoá ứng dụng mã vạch trong thị trường bán lẻ thực tế hiện nay. Với các sản phẩm thực tế đã và đang triển khai trên thị trường Việt Nam của công ty này, đại diện TIE mong muốn cung cấp thêm cho sinh viên các ngành CNTT cơ hội cọ xát với thực tế cũng như hiểu rõ hơn về ứng dụng mã vạch trong sản xuất, kinh doanh….

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (4)
Đây là cơ hội rất tốt để cho các bạn sinh viên củng như mọi người tiếp cận với công nghệ mới. Công nghệ mã vạch - ứng dụng sẽ là một giải pháp mới, tiện lợi và thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh

Đức Thành - 14-05-2015 14:07

Hôm bửa mình có tham gia hội thảo này, mình thấy các kiến thức chia sẻ rất bổ ích

Võ Lộc - 14-05-2015 13:25

Thưa ban quản lý công ty, em rất có hứng thú với vấn đề mã vạch. Xin công ty cho biết, em cần những yếu tố nào để đáp ứng được nhu cầu phát triển mã vạch hiện nay. Em xin cảm ơn.

Quang Hiển - 14-05-2015 10:39

Sinh viên quan tâm đến ứng dụng mã vạch thì liên hệ công ty thế nào ạ?

Thao Tran - 14-05-2015 10:38

Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang