Hỡi 500 chị em, vào đây để xem mẹo giữ chồng

01/08/2016 08:00

Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua... dạ dày. Vì vậy mẹo giữ chồng đơn giản nhất là nấu ăn thật ngon, thật sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình.


Trang web Thịt Bò Sạch cung cấp cho các chị em (và cả 500 anh em nếu quan tâm) những mẹo vặt dành cho người làm bếp, những bí quyết chọn thực phẩm sạch, mà cụ thể là thịt bò sạch, tránh mua phải thịt bò giả (thịt trâu, thịt heo giả bò, hay ghê hơn là các loại thịt không rõ nguồn gốc tẩm ướp hóa chất), cách chế biến thịt bò cho mau mềm, thơm ngon...

Chuyên mục “Món ngon từ thịt bò” cung cấp hàng trăm bài viết hướng dẫn từng bước (với hình minh họa cụ thể) cách chế biến các món ăn từ nguyên liệu là thịt bò như: bò om ngũ vị, lẩu bò nhúng giấm, sushi thịt bò, gỏi bò đồng quê, bò cuốn mỡ chài, đuôi bò hầm cà chua, thịt bò kho kê, bò sốt vừng, canh kim chi thịt bò, cơm trộn Hàn Quốc, thịt bò nướng sả, bò xào Mông Cổ, cơm rang dưa bò, bò kho nước tương...Trên con bò có rất nhiều thành phần. Bò làm thịt xong thì được xẻ ra thành từng khúc có tên gọi riêng tương ứng với một phần trên cơ thể con bò. Mỗi khúc có đặc trưng (dai, mềm) khác nhau với cách chế biến cũng khác nhau. Trang web www.thitbosach.net sẽ giúp bạn phân biệt được các khúc thịt bò này cũng như công dụng của nó. Bạn cũng có thể đặt mua thịt bò sạch qua trang web để chuẩn bị một bữa ăn thật tươm tất cho cả gia đình. Đó cũng là mẹo hay nhất để giữ chồng mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Theo Phu Nu VN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang