Hitachi Data Systems giới thiệu giải pháp hạ tầng CNTT dựa trên phần mềm

27/05/2015 17:38

Bộ giải pháp hạ tầng CNTT dựa trên nền tảng phần mềm dành cho doanh nghiệp sẽ giúp đơn giản hoá các hoạt động thông qua hình thức tự động hoá, tạo tính linh động cho môi trường kinh doanh nhờ cách tận dụng tối đa tài nguyên hiện có.

Những giải pháp mới do Hitachi cung cấp được thiết kế để giúp khách hàng có thêm nhiều khả năng truy cập dữ liệu thông qua các nền tảng ảo hoá, siêu hội tụ và scale-out, để từ đó tăng tốc lộ trình xây dựng hạ tầng CNTT như một dịch vụ (ITaaS), nhờ các kiến trúc hướng ứng dụng, định nghĩa bởi phần mềm,

Cụ thể, Hitachi giới thiệu công nghệ mở rộng hệ điều hành lưu trữ ảo hoá Hitachi Storage Virtualization Operating System lên dòng nền tảng lưu trữ ảo hoá Hitachi Virtual Storage Platform tầm trung; mở rộng nền tảng điện toán hợp nhất Hitachi Unified Compute Platform để quản lý toàn diện các mô hình hạ tầng CNTT hội tụ và siêu hội tụ. Hãng cũng giới thiệu nền tảng Hitach Hyper Scale-Out Platform để đáp ứng nhu cầu tải phân tích dữ liệu đang phát triển mạnh mẽ.

Bổ sung vào dòng Hitachi VSP là G200, G400, G600 (và sắp tới là G800), Hitachi Data Systems đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ cấp cơ bản cho đến các hệ thống máy chủ mainframe với chỉ một bộ phần mềm duy nhất.

Ngoài ra, đó còn là giải pháp Hitachi UCP 1000 siêu hội tụ dành cho VMware EVO:RAIL và Hitachi UCP 2000 hội tụ - hai sản phẩm đều dùng rack server mới, hướng đến môi trường làm việc vừa và nhỏ hoặc các chi nhánh văn phòng ở xa…

Tháng 6 năm nay, Hitachi sẽ tổ chức các chương trình đào tạo kỹ thuật cho các đối tác ở Việt Nam để tận dụng tối đa giải pháp của hãng.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang