Hammer of Fury - Game "chặt chém" 2D cực hay lại không cần kết nối mạng

10/11/2016 12:06

Oddy Arts – hãng game nhỏ bé đến từ Hàn Quốc, ''cha đẻ'' của SOL Stone of Life EX và Aurum Blade EX đã trình làng sản phẩm mới nhất Hammer of Fury trên Google Play vừa qua.

Hammer of Fury là tựa game nhập vai siêu đơn giản đến từ Hàn Quốc đã chính thức được Oddy Arts phát hành trên Google Play. Bối cảnh trong Hammer of Fury là một thế giới cổ tích, từ những ngôi làng cổ xưa yên bình cho đến những hầm ngục tăm tối và cả những bản đồ thử thách đầy cạm bẫy. Người chơi sẽ phải nhập vai vào Tamos – một người lùn đang lang thang đi tìm kỉ vật quý của Vương quốc Shatabai.

Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm này không đơn giản khi người lùn này sẽ phải vượt qua nhiều thử thách, nhiều nhiệm vụ, nhiều bản đồ với số lượng quái vật đông đảo và đa dạng. Hammer of Fury là một tựa game mobile nhập vai đơn giản không cần kết nối trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.


Lối chơi nhập vai đi cảnh chặt chém quen thuộc với các phím ảo phục vụ việc di chuyển và tấn công. Hammer of Fury ngoài các phím di chuyển, tấn công cơ bản, chiêu thức đi kèm thì còn có những phím ảo với vai trò hỗ trợ bơm máu, nội lực và các bùa phép hỗ trợ khác. Điều này là sự khác biệt với phần nhiều các tựa game RPG không có tính năng bơm máu, nội lực trong khi PK.

Những thông số cơ bản như máu, nội lực, tấn công, phòng thủ sẽ phụ thuộc vào 5 trang bị mà nhân vật đeo. Mục Inventory là nơi người chơi sẽ trang bị đồ và nâng cấp đồ cho nhân vật, Skill được chia làm 3 nhánh kĩ năng phụ thuộc vào 3 loại vũ khí mà người chơi sẽ tùy ý lựa chọn và các kĩ năng này cũng được nâng cấp lên tối đa cấp 20, Mastery là để phục vụ cho việc nâng cấp các thông số với chi phí là tiền vàng, cuối cùng Quest là nơi tập trung các nhiệm vụ mà người chơi hoàn thành sẽ nhận được các vật phẩm hữu ích.


Hammer of Fury chỉ có 2 loại tiền là Vàng và Kim cương mà thôi. Ba loại vũ khí mà nhân vật có thể sử dụng đó là Club, Axe và Hammer. Game sở hữu nền tảng đồ họa 2D với những thiết kế khung cảnh, nhân vật, chuyển động và hiệu ứng kĩ năng siêu đơn giản.

Những pha chặt chém trong game đơn giản đến mức chỉ là một vài pha chém thông thường lặp đi lặp lại có khác chăng chỉ là sát thương ngày càng tăng khi mà người chơi nâng cấp vũ khí. Đồ họa trong game bắt mắt, thiết kế nhân vật và đám Boss khá dễ thương, không có những pha chặt chém máu me bạo lực, cộng với yếu tố không cần kết nối internet vẫn có thể chơi được thì Hammer of Fury là tựa game để giải trí cho những máy cấu hình thấp cũng như những game thủ không đặt nặng yếu tố đồ họa và chuyển động khủng trải nghiệm.

Hiện game đã được phát hành trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm TẠI ĐÂY.


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang