GrabTaxi thử nghiệm tại Đà Nẵng

03/06/2015 11:00

(e-CHÍP Online) - GrabTaxi đã triển khai thử nghiệm dịch vụ tại thành phố Đà Nẵng. Theo đó, người dùng có thể đặt taxi một cách nhanh chóng và an toàn qua smartphone thay cho việc gọi taxi qua tổng đài hoặc đón xe dọc đường như hiện nay.


Điểm nổi bật của ứng dụng GrabTaxi là hành khách sẽ nhận được trạng thái yêu cầu đặt xe trong tối đa 30 giây, cùng với các thông tin như: quãng đường và giá cước ước lượng, biển số xe, thông tin liên lạc của tài xế. Hành khách cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển chính xác của taxi đến địa điểm của mình và chia sẻ lộ trình của mình cho người thân, bạn bè để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, nếu gặp trường hợp bỏ quên tài sản trên xe, hành khách cũng dễ dàng liên lạc với tài xế để nhận lại do thông tin của xe, tài xế đều được lưu trữ trong lịch sử chuyến đi của ứng dụng.. Việc rõ ràng trong thông tin giúp khách cảm thấy an toàn, chủ động hơn trên suốt lộ trình của mình.

Tại Thành phố Đà Nẵng, GrabTaxi đã hợp tác với Công ty cổ phần Vận tải & Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa - một đơn vị trực thuộc Hệ thống Phú Hoàng, hiện đã có mặt tại 7 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên với hơn 700 đầu xe lắp đặt Wifi miễn phí.

Trong đợt thử nghiệm dịch vụ tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc điều hành của GrabTaxi cũng cho biết: “Đà Nẵng là một thành phố năng động và ngày càng phát triển mạnh mẽ đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Chính vì vậy đây là thị trường đầy tiềm năng để dịch vụ có cơ hội mở rộng đến người dùng. Chúng tôi tin chắc rằng trong thời gian tới, GrabTaxi sẽ góp phần vào sự phát triển không ngừng của Đà Nẵng cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo người dân và khách du lịch.”

Hướng dẫn sử dụng GrabTaxi

• Bước 1: Tải ứng dụng GrabTaxi và kích hoạt tài khoản (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android).
• Bước 2: Chọn điểm đi và điểm đến.
• Bước 3: Xác nhận đặt xe, tài xế gần nhất sẽ đến đón bạn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang