GrabTaxi đồng hành "Cùng em đi thi"

24/06/2015 18:13

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, tại Trụ sở Bộ Giao Thông Vận tải, Văn phòng Ủy ban An toàn Giao Thông Quốc gia và Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình đồng hành "Cùng em đi thi".


Với mục đích làm giảm ùn tắc, tắc nghẽn giao thông trong đợt cao điểm diễn ra kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đầu tháng 7, chương trình sẽ cung cấp mã hỗ trợ cước phí taxi cho người sử dụng ứng dụng GrabTaxi - đặc biệt là thí sinh và người nhà - trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Phát biểu tại buổi Họp báo, Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, hào hứng chia sẻ về lợi ích của Chương trình: “Ủy ban ATGT Quốc gia rất vui mừng được hợp tác với Công ty GrabTaxi Việt Nam triển khai Chương trình này. Chương trình đồng hành “Cùng em đi thi” sẽ giúp nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ vận tải của các thành phố trong tuần lễ giao thông cao điểm diễn ra kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh và gia đình.”

Cụ thể, GrabTaxi Việt Nam sẽ hỗ trợ hai mã giảm cước phí cho người sử dụng GrabTaxi. Mã “DITHI” - hỗ trợ 20.000 đồng/chuyến, từ 0h ngày 29/6 đến 23h59 ngày 5/7, không quá 10 chuyến/số điện thoại; và mã “THIDO” - hỗ trợ 30.000 đồng/chuyến, từ 0h ngày 1/7 đến 23h59 ngày 4/7, không quá 16 chuyến/ số điện thoại. Mã hỗ trợ này sẽ dành cho toàn bộ người dân có nhu cầu di chuyển trong địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Tại các cụm thi, sinh viên tình nguyện sẽ trợ giúp thí sinh và người nhà đặt xe taxi qua ứng dụng GrabTaxi cài đặt trên điện thoại thông minh, sử dụng hai mã hỗ trợ này.

Thông tin về Chương trình “Cùng em đi thi” với mã hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được đăng tải trên trang mạng của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tại www.antoangiaothong.gov.vn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang