Grabcar ra mắt xe phiên bản STAR WARS

22/12/2015 12:54

(e-CHÍP Online) - Từ hôm nay, người dùng GrabCar có thể di chuyển trên những chiếc xe GrabCar được thiết kế đặc biệt phong cách STAR WARS.


Hai trăm chiếc GrabCar phiên bản STAR WARS đậm chất Imperial Stormtrooper và BB-8, nổi bật với khả năng vượt thời gian thuộc binh đoàn Resistance Pilot và Poe Dameron sẽ chạy trên những tuyến phố tại Kuala Lumpur, Manila, TP. Hồ Chí Minh và Bangkok cho đến ngày 30/12/2015. Đây là một phần của chiến dịch tiếp thị quy mô vùng của GrabCar khi cộng tác với hãng Disney Đông Nam Á.

Bà Cheryl Goh, Phó Chủ tịch - Phụ trách tiếp thị của Tập đoàn GrabTaxi, cho biết: “Ý tưởng này là một phần trong những nỗ lực hiện tại của GrabCar nhằm mang đến sự hài lòng và những chuyến đi đáng nhớ cho các hành khách của GrabCar. Binh đoàn GrabCar phiên bản STAR WARS sẽ mang đến những gia vị mới đầy tính giải trí cho chuyến đi của bạn, giúp bạn hòa vào không khí hồi hộp và hấp dẫn đến từ bộ phim STAR WARS”

Những hành khách khi trải nghiệm chuyến đi cùng “binh đoàn” GrabCar phiên bản STAR WARS sẽ có cơ hội rút thăm may mắn để nhận được những chiếc vé xem phim độc quyền.

Các bước đặt xe GrabCar phiên bản Star Wars:

1. Tải ứng dụng GrabTaxi trên Google Play hoặc App Store. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí.
2. Lựa chọn ‘STAR WARS GrabCar’.
3. Nhập địa điểm đón bạn và nơi bạn muốn đến.
4. Nhấn vào chữ “Next” trên màn hình và chờ đợi sự xác nhận của GrabCar phiên bản STAR WARS.

HỒNG HẠNH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang