Grab và Lyft hợp tác, hành khách có thể di chuyển xuyên biên giới

02/06/2016 11:23

(e-CHÍP Online) - Người dùng Grab có thể đặt xe tại hơn 200 thành phố của Mỹ mà Lyft hoạt động, và ngược lại, người dùng Lyft có thể đặt xe tại 30 thành phố của 6 quốc gia Đông Nam Á thông qua sự tích hợp của Grab.

Grab được tích hợp trong Lyft cho phép hành khách của Grab đặt xe tại Mỹ

Sự liên kết hai chiều của Grab và Lyft cho phép người dùng tại Đông Nam Á và Mỹ đặt xe thông qua một trong hai ứng dụng này tại khu vực của mình. Sự liên kết di chuyển này là một phần của mối quan hệ toàn cầu rộng mở hơn, cho phép du khách quốc tế có được những chuyến đi tiện lợi mà không cần lo lắng đến sự khác biệt về tiền tệ, ngôn ngữ hay phiến toái khi phải tải một ứng dụng mới và cài đặt tài khoản thanh toán mới.

Người dùng Grab khi du lịch tại Mỹ sẽ có thể đặt xe Lyft và Lyft Plus thông qua ứng dụng Grab, và một người dùng Lyft khi du lịch tại Đông Nam Á cũng sẽ có thể đặt GrabCar và GrabTaxi qua ứng dụng Lyft (tại một vài thành phố nhất định). Tất cả các chuyến xe đều được thanh toán qua thẻ tín dụng, không qua tiền mặt hoặc bạn cũng có thể sử dụng các hình thức thanh toán thay thế như PayPal, mang đến cho bạn trải nghiệm đi xe “mượt mà”.

Lyft được tích hợp trong Grab cho phép hành khách của Lyft đặt xe tại Đông Nam Á

Sự tích hợp Lyft trong ứng dụng Grab hiện tại đã hoàn thiện và người dùng Grab có thể đặt xe Lyft tại Mỹ qua ứng dụng Grab ngay hôm nay. Lyft sẽ tích hợp Grab trong ứng dụng của mình trong vài tuần tới.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang