Grab tổ chức GrabSchool cho con cái tài xế tại Hà Nội

20/02/2016 21:15

(e-CHÍP Online) - GrabSchool là một trong những chương trình hỗ trợ tài xế do Grab tổ chức nhằm cải thiện đời sống của tài xế và gia đình.


Ngày 20/02/2016 tại Hà Nội, Grab đã tổ chức GrabSchool - một hội thảo nhằm huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và vượt qua mọi thử thách dành cho con cái của tài xế GrabTaxi.

100 thiếu niên có độ tuổi từ 6 - 18 là con của các tài xế GrabTaxi đã tham gia GrabSchool. Hội thảo diễn ra trong một ngày được tổ chức bởi Tech Society. Cuối ngày, các em được trao chứng chỉ chứng nhận hoàn tất khóa huấn luyện do GrabSchool tổ chức. Bên cạnh đó, Grab và Tech Society đã chọn ra hai em có biểu hiện xuất sắc nhất để trao học bổng Anh ngữ từ trung tâm I Can Read trị giá 4 triệu đồng.

Ông Đạt Nguyễn, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam, chia sẻ: “Đây là cơ hội để tri ân các tài xế của chúng tôi và giúp con cái của họ tự tin hơn trong việc không ngừng khám phá và phát triển năng lực bản thân. Grab luôn ủng hộ sự cách tân và sẽ tiếp tục nuôi dưỡng môi trường khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mở ra một thế giới thú vị cho con cái của các tài xế và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết tiềm ẩn nơi những mầm non tương lai.”

GrabSchool là chương trình mang tính khu vực đã được Grab tổ chức tại 6 quốc gia Đông Nam Á nơi mà ứng dụng này đang hoạt động.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang