Grab hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn giao thông

26/02/2016 10:32

(e-CHÍP Online) - Chiều 26/2, Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT TP Cần Thơ và Grab đã đến Bệnh viện y học dân tộc cổ truyền TP Cần Thơ thăm và trao tặng quà cho cháu Đỗ Trọng Nghĩa.


Cháu Nghĩa 12 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Đại Thành, huyện Phụng Hiệp không may bị TNGT chấn thương sọ não khi đang tham gia giao thông.

Y sỹ Nguyễn Thị Hồng Tươi, người đang trực tiếp điều trị cho cháu Nghĩa cho biết, hiện nay cháu Nghĩa đang sống đời sống thực vật. Sau tai nạn, cháu Nghĩa được phẫu thuật tháo hai mảnh họp sọ gửi nuôi cấy tại một bệnh viện ở TP HCM, hiện sức khỏe của cháu còn rất yếu, hai bên chân tay đều bị liệt, không cử động được nên chưa thể phẫu thuật phẫu thuật để ghép sọ lại nên được Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ chuyển qua Bệnh viện y học dân tộc để điều trị vật lý trị liệu. Khi sức khỏe cháu hồi phục mới phẫu thuật ghép sọ.

Thông qua lời kêu gọi của Ủy ban ATGT Quốc gia, cùng với bà Trần Thị Xuân, Phó trưởng Ban ATGT TP Cần Thơ, ông Nguyễn Trọng Đan - Giám đốc truyền thông Grab Việt Nam, đã đến Bệnh viện y học dân tộc cổ truyền TP Cần Thơ thăm và trao cho gia đình cháu Nghĩa 25.000.000 đồng. Ngoài việc kêu gọi các nhà hảo tâm, Ủy ban ATGTQG cũng đã hỗ trợ cho em Nghĩa 10.500.000 đồng.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang