goWow: Ứng dụng tích lũy điểm thưởng khi mua sắm

11/05/2016 12:21

(e-CHÍP Online) - goWow là hệ thống tích luỹ điểm thưởng khi mua sắm tại các địa điểm sử dụng hệ thống thanh toán thẻ mPOS. Điểm thưởng goWow có thể chuyển đổi thành quà tặng có giá trị hoặc tặng lại cho bạn bè.


Thông qua goWow người bán có thể tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng khi xuất hiện trong kết quả tìm kiếm xung quanh của người dùng khi họ có nhu cầu đi mua sắm. Với các tính năng tìm kiếm địa điểm, thông tin khuyến mãi, mỗi giao dịch thanh toán qua mPOS và các đối tác liên kết, người tiêu dùng sẽ được tích luỹ thành các điểm thưởng, sau đó quy đổi thành các quà tặng có giá trị. Đây là mô hình điểm thưởng trung gian đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng thẻ thành viên, đồng thời cho phép khách hàng tích điểm theo nhóm nhằm dễ dàng đặt được số điểm cần thiết để quy đổi quà tặng.


Cách sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ việc mở ứng dụng là có thể tìm thấy các địa điểm mua sắm xung quanh mình với nhiều chương trình khuyến mãi được cung cấp kèm theo. Sau đó họ thanh toán bằng thẻ khi mua sắm để được tích luỹ điểm thưởng vào tài khoản, và dùng điểm thưởng đó cho các mục đích khác nhau.


Ứng dụng goWow hiện được cung cấp miễn phí trên App StoreGoogle Play.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang