Google Wallet đã có mặt trên iPhone

20/09/2013 09:22

(e-CHÍP Online) - Nêu trước kia Google Wallet chỉ có mặt trên những chiếc điện thoại Android, thì này người sử dụng iPhone đã có thể dùng dịch vụ này.


Google vừa mới công bố dịch vụ Google Wallet dành cho điện thoại iPhone và các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Với việc sử dụng ứng dụng này, người sử dụng có thể gửi tiền cho bất cứ ai trong lãnh thổ Mỹ bằng email, cũng như lưu trữ các thông tin về thẻ tín dụng, thẻ quà tặng hay thẻ tri ân khách hàng vào điện thoại để sử dụng tại các điểm giao dịch, các cửa hàng hỗ trợ Google Wallet.

Trước đây, Google Wallet chỉ hỗ trợ những thiết bị Android có kết nối NFC, song Google lại mới cho ra mắt phiên bản không cần kết nối NFC. iPhone hay các thiết bị iOS khác không sử dụng Android, cũng như không có kết nối NFC nên Google Wallet chưa thể đến được với các thiết bị này trong quá khứ.

Những rào cản hiện tại về tiêu chuẩn phần cứng dành cho Google Wallet ngày nay đã được dỡ bỏ, với việc có nhiều thiết bị sử dụng dịch vụ này hơn nữa, đặc biệt là các thiết bị iOS, ngày càng sẽ có nhiều người biết và sử dụng dịch vụ ví điện tử của Google hơn nữa.

N.T
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang