Google tung loạt phụ kiện độc cho Google Glass

01/11/2013 01:13

Sau loạt ảnh Google Glass với nhiều phần cứng mới được đăng tải, một tài liệu chi tiết về những phụ kiện này cũng đã xuất hiện.

Hôm thứ 3, ngày 29/10, trang Google+ của dự án Google Glass đã cho đăng tải hai bức ảnh của thiết bị này với khá nhiều điểm mới trong phần cứng.

Trong những hình ảnh này, Google Glass đi kèm với chiếc tai nghe được kết nối trực tiếp với phần gọng kính thông qua cổng kết nối micro USB kèm theo lời hứa “sẽ đến tay những người sử dụng sản phẩm Google Glass Explorer vào cuối năm nay”.

Nhiều người đã gọi đây là phiên bản 2.0 của Google Glass.

Phụ kiện tai nghe cho Google Glass có giá 50 USD.

Vào ngày hôm nay, một tài liệu chi tiết về những món phụ kiện mới của Google dành cho chiếc kính thông minh của hãng cũng đã được công bố trên trang Android Headlines.

Theo tài liệu này, chiếc tai nghe được thiết kế riêng cho Google Glass sẽ được bán với giá 50 USD và sẽ có 5 màu: xám, nâu, xanh, đen và vàng cam.

Mặt kính thời trang cho Google Glass.

Ngoài ra, tài liệu do nguồn tin này cung cấp còn có 2 phụ kiện khác bao gồm một mắt kính và một sạc pin dành cho Google Glass.

Theo đó, chiếc mắt kính thiết kế riêng cho Google cũng sẽ được bán với giá 75 USD và “tương thích với những chiếc kính được mua sau 28/10”.

Bộ sạc và cáp sử dụng cổng micoro USB cũng được Google đưa ra giá 50 USD và cũng được thiết kế riêng cho chiếc kính của Google.

Ngoài ra, Google cũng đưa ra chiếc túi đựng cho Google Glass được sản xuất bằng loại vi sợi tổng hợp Nhật Bản và cũng có giá 50 USD.

Ngoài ra, Google cũng cung cấp một số trang hỗ trợ để cung cấp các thông tin chi tiết về các món phụ kiện dành cho Google Glass này. Tại những trang này, Google sẽ đưa ra nhiều hình ảnh minh họa để giúp người dùng hình dung cách sử dụng các phụ kiện này.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo Slashgear)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang