Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016:

Gian hàng ĐH FPT thu hút hơn 1.000 phụ huynh và thí sinh

28/02/2016 22:00

(e-CHÍP Online) - Trong "Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016" diễn ra vào ngày 29/2/2016 tại TP.HCM, gian hàng của Đại học FPT thu hút sự quan tâm của hơn 1.000 phụ huynh và thí sinh THPT.


Tại ngày hội, Ban tư vấn Đại học FPT tập trung tư vấn giải đáp chi tiết những thắc mắc, băn khoăn về chương trình đào tạo, học phí, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, chương trình trao đổi nước ngoài… của phụ huynh và thí sinh. Đồng thời, những quy định mới về tuyển sinh năm nay của nhà trường cũng được tư vấn đầy đủ, tạo thuận lợi cho thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển vào Đại học FPT.

Theo ông Vũ Chí Thành - Trưởng Ban Tuyển sinh Đại học FPT, thí sinh có thể hoàn tất việc đăng ký dự thi vào trường ngay tại ngày hội thay cho việc phải đến cơ sở đào tạo của trường tại Quận 12, TP.HCM.

Năm 2016, Trường Đại học FPT tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào theo hình thức trắc nghiệm và viết luận. Kỳ thi diễn ra vào ngày 15/05/2016.

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến của trường là 2.000 sinh viên cho 8 chuyên ngành gồm: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Marketing, Tài chính quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Nhật thương mại và Thiết kế đồ họa. Trong đó, Kinh doanh quốc tế là ngành mới được Đại học FPT chính thức tuyển sinh từ năm 2016 do nhu cầu nhân lực trong xã hội của ngành này đang ngày càng tăng cao.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2016. Hạn đăng ký xét tuyển đến hết ngày 11/05/2016.

Thí sinh có thể đăng ký vào Trường Đại học FPT theo 1 trong 2 cách: Đăng ký trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện. Thí sinh có thể đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại website http://daihoc.fpt.edu.vn.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang