Giải vô địch Đông Nam Á bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đến TP.HCM

15/08/2013 16:30

(e-CHÍP Online) - Sáu đội tuyển của năm quốc gia sẽ thi đấu trong hai ngày 17 và 18/8/2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM. Tổng giá trị quà tặng cho cộng đồng lên tới hơn 500 triệu đồng.

Công ty CP Phát triển Thể thao Điện Tử Việt Nam (V.E.D - tiền thân là Garena Việt Nam) cập nhật thông tin cho bạn đọc e-CHÍP Online các hoạt động chính trong giải đấu vô địch Mùa 3 của bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á, với tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt là 20.000 đô la Mỹ. Nhà vô địch giải đấu này sẽ giành chiếc vé duy nhất tham dự Vòng Chung kết Thế giới bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Mùa 3 bắt đầu từ ngày 15/9/2013 tại Los Angeles, Mỹ.

Tuyển Việt Nam: Saigon Jokers và XGame


Với tư cách là quốc gia đương kim vô địch, Việt Nam sẽ cử hai đội tuyển cùng tham gia thi đấu bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Đội tuyển đầu tiên cũng chính là đội tuyển từng vô địch Mùa 2 vẫn dựa trên nòng cốt là đội thể thao điện tử chuyên nghiệp Saigon Jokers. Đội tuyển thứ hai của Việt Nam sẽ dựa vào sức mạnh của XGame - đội vô địch vòng loại tại Việt Nam, kết thúc ngày 7/8/2013.

Ban tổ chức cho biết tuyển Singapore sẽ vẫn dựa trên nòng cốt của Singapore Sentinels. Thái Lan sẽ cử đội Bangkok Titans góp mặt. Kuala Lumpur Hunters của Malaysia chắc chắn sẽ có mặt. Riêng Phillipines có khả năng cao sẽ chọn Manila Eagles làm đại diện thi đấu.

Các hoạt động nổi bật trong và ngoài Giải đấu

Từ trưa ngày 17/8 sẽ diễn ra hai trận đấu đầu tiên bên cạnh trận đấu biểu diễn đặc biệt của năm mỹ nữ Việt Nam với năm đại diện của các đội tuyển. Sang ngày 18/8, các đội sẽ thi đấu bảy trận còn lại và tìm ra đội tân vô địch.

Từ ngày 9 đến 16/8/2013 sẽ diễn ra các hoạt động chuẩn bị cho Giải đấu. Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại cần chú ý theo dõi trang thông tin chính thức của VED tại www.LienMinhHuyenThoai.vn để nắm bắt những thông tin mới và nóng nhất về các khuyến mãi và phần thưởng đặc biệt liên quan đến Giải đấu.


Vé vào cửa Giải đấu miễn phí. Ban tổ chức cũng sắp đặt thêm sân khấu ngoài trời để đáp ứng nhu cầu xem thi đấu thể thao điện tử tăng thêm.

Giải đấu là cơ hội để cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại “săn” các loại trang phục nhân vật (skin) đặc biệt và hiếm có, bao gồm skin Riot Nasus, Riot Singed, Riot Graves, Panda Annie, Panda Teemo, iBlitzcrank và Amumu Quà Trả Lại. Hơn 3000 skin dự kiến sẽ được phát ra cho người tham dự. Hơn thế, hơn 2000 áo thun, 1000 vật phẩm “4 Win IP Boost” cùng 1000 vật phẩm “3 Days EXP Boost” đang chờ đợi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong ngày 17 và 18/8.

Song song với hoạt động thi đấu trong nhà thi đấu Phan Đình Phùng là các hoạt động giải trí ngoài trời như triển lãm hình vẽ fan arts của người hâm mộ, thi đấu các mini game tìm phần thưởng, giao lưu với các vận động viên thể thao điện tử của các đội tuyển các quốc gia Đông Nam Á láng giềng.

Không chỉ có vậy, góp mặt và khuấy động không khí của Giải đấu là các ca sĩ nổi tiếng như nhóm MTV, Karik, Bảo Anh...

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang