Giải cứu vương quốc quân bài

22/03/2013 11:17

Thuộc thể loại chơi bài truyền thống song hình ảnh và cốt truyện trong Legends of Solitaire: The Lost Cards là điểm mới lạ thu hút người chơi.

Game lấy bối cảnh ở một vương quốc cổ tích có tên gọi Kingdom of the Cards, các thần dân trong vương quốc đều là những quân bài đầy tính tượng hình. Một ngày nọ, bỗng dưng các quân bài biến mất và quỷ dữ xâm nhập vào chiếm lĩnh vương quốc. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm kiếm những quân bài bị mất để tìm hiểu nguyên nhân và mang lại hòa bình cho vương quốc.Khi bắt đầu chơi, bạn chọn một trong ba chế độ chơi từ dễ đến khó gồm Casual, Normal, Hard. Xuyên suốt trò chơi, bạn du hành qua nhiều địa điểm, mỗi điểm gồm nhiều màn chơi khác nhau. Bắt đầu ở mỗi địa điểm, game sẽ đưa ra cho bạn một số nhiệm vụ mà bạn cần đạt được. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn lại đi đến một địa điểm khác với các thử thách có độ khó cao hơn. Dựa vào quân bài được cung cấp, bạn tìm những quân bài lớn hay nhỏ hơn liền kề và cứ thế tiếp nối nhau sao cho ghép được càng nhiều quân bài càng tốt. Khi hết đường, bạn nhấn vào hình bộ bài để đổi sang quân bài khác. Xen kẽ giữa các quân bài bình thường còn có các quân bài thưởng hay những quân bài gây khó dễ cho người chơi. Số tiền kiếm được sau mỗi màn chơi bạn có thể dùng để mua thêm các vật phẩm hỗ trợ trong cửa hàng (Shop).

Bạn tải Legends of Solitaire: The Lost Cards tại http://goo.gl/epRM5 hay http://goo.gl/6JmR6 (dung lượng 47,02MB), tương thích Windows XP/Vista/7.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang