Ghi âm cuộc gọi (đối với thiết bị đã jailbreak)

22/08/2013 16:00

Với những dòng máy iPhone 4S, iPhone 5 đã jailbreak, có một ứng dụng khác với tên gọi Call Recorder được cung cấp trên Cydia, hỗ trợ bạn thu âm cuộc gọi ngay trên ứng dụng gọi điện mặc định.

Do vậy, bạn không cần kết nối internet khi sử dụng, và cũng không phải nạp riêng cước phí như ứng dụng Call Recorder đã đề cập ở trên.

Ứng dụng nầy hoạt động tốt nhất trên iPhone 5, hỗ trợ thu âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, trong khi trên iPhone 4S chỉ cho phép thu âm các cuộc gọi đi. Để tải, bạn vào Cydia > chọn thẻ Manage > Sources. Tại màn hình Sources, bạn nhấn Edit > Add > http://cydia.vn vào ô trống ở hộp thoại Enter Cydia/APT URL > nhấn Add Source > Add Anyway.

Sau khi thêm source thành công, bạn vào thẻ Search trên giao diện Cydia > gõ từ khóa “Call Recorder” vào khung tìm kiếm. Ở kết quả tìm được, bạn chọn ứng dụng Call Recorder từ nguồn Cydia.vn để tải ứng dụng về máy. Sau khi cài đặt, bạn vào Settings> Audio Recoder > nhấn nút ON tại dòng Enabled để kích hoạt ứng dụng.

Mặc định, khi nhấn nút ghi âm, sẽ có âm thanh Bíp phát ra, và người đầu dây bên kia cũng nghe thấy âm đó. Nếu muốn tắt âm Bíp, bạn nhấn nút ON tại dòng Play Beep Sound để chuyển sang trạng thái OFF.

Mỗi khi gọi điện, trên màn hình gọi điện có thêm nút REC màu đỏ để bạn ghi âm cuộc gọi.

PHƯƠNG TRÚC
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang