Game mobile hay trong tuần

04/07/2013 13:35

Last Temple 2, Final Fantasy V, Injustice: Gods Among Us, Stay Alight là những tựa game e-CHÍP Online chọn lựa trong tuần để giới thiệu cho bạn.

Last Temple 2

Giá: Miễn phí.

Một tựa game nối ba (ghép ba biểu tượng giống nhau thành một hàng để ăn điểm) mới, với hình ảnh khá đẹp, được thiết kế dành riêng cho iPad. Với hơn 80 màn chơi, game hứa hẹn cũng sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt, hiện nay game được cung cấp miễn phí trong khoảng thời gian ngắn để giới thiệu. Vì vậy, có lẽ bạn nên nhanh tay tải về đó!


Final Fantasy V

Giá: 15,99USD.

Final Fantasy V từng xuất hiện trên khá nhiều thiết bị chơi game, nên đây không phải là một trò chơi mới, theo nghĩa đen. Ở phiên bản trên iOS, người chơi sẽ sớm thích nghi với hệ thống điều khiển ảo. Một điểm đáng chú ý khác: người chơi cần quan tâm hơn tới việc điều khiển trên joypad ảo để trải nghiệm một số màn chơi, thay vì chỉ lướt ngón tay của mình trên màn hình một cách quá đơn giản. Cho dù các yếu tố di chuyển không phải là điều quan trọng, nhưng các điều khiển cảm ứng vẫn làm việc hiệu quả trong menu của các trận chiến.


Injustice: Gods Among Us

Giá: Miễn phí.

Một tựa game với nhiều nhân vật đến từ thế giới truyện tranh của nhà xuất bản Marvel. Trong game, các trận đấu diễn ra theo thể thức ba đấu ba, bạn có thể thay đổi những nhân vật của mình liên tục ngay trong trận. Các thao tác chạm và kéo đều được đơn giản hóa. Ngược lại, độ khó của AI khá cao. Bên cạnh đó, nổi bật là những đòn liên hoàn đẹp mắt và tuyệt chiêu riêng của từng nhân vật.


Stay Alight

Giá: 0,99USD.

Cách chơi khá giống với Angry Birds, nhưng ở đây lại là một “thần đèn” – chuyên gia tiêu diệt các vi khuẩn. Nhiệm vụ của bạn là giúp “thần đèn” làm sạch các đồ vật quen thuộc, như đồng hồ, hộp kem đánh răng, hay cuộn băng cassette đang bị ô nhiễm, bằng cách tiêu diệt đám vi khuẩn xuất hiện rải rác trong các màn chơi.

Nhật Phúctổng hợp

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang