Game kinh dị nổi tiếng lạnh gáy 1 thời về quái vật Alien sắp có phần tiếp theo

22/01/2018 15:21

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu từng tham gia nhiều dự án lớn như Neverwinter, BioShock Infinite , Borderlands hay Metroid Prime, Cold Iron Studios đang rất tự tin về kế hoạch của họ.

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Cold Iron Studios, họ đã bắt đầu phát triển một dự án game mới về quái vật ngoài hành tinh Alien. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu từng tham gia nhiều dự án lớn như Neverwinter, BioShock Infinite , Borderlands hay Metroid Prime, Cold Iron Studios đang rất tự tin về kế hoạch của họ.


“Chúng tôi tin tưởng vào và khả năng và tầm nhìn của đội ngũ phát triển. Nền tảng chúng tôi đang sở hữu hoàn toàn đủ khă năng để xây dựng một thế giới trực tuyến và thiết lập một nhượng quyền thương mại mới. Tôi không thể chở đợi hơn để bắt tay vào dự án này”, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Cold Iron Studios, ông Craig Zinkievich, cho biết.

Được biết, dự án Alien của Cold Iron Studios là một nhượng quyền thương mại dựa theo dòng phim kinh dị cùng tên của điện ảnh Mỹ. Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về game được tiết lộ. Tuy nhiên, theo nhiều suy đoán, game có thể sẽ đi theo thể loại bắn súng, kinh dị và hành động lén lút.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang