Galaxy Pirates sắp có phiên bản tiếng Việt

21/08/2013 12:27

(e-CHÍP Online) - Hiện tại, trò chơi đang trong giai đoạn kiểm tra nội bộ và bản thử nghiệm sẽ sớm được ra mắt game thủ trong thời gian đến.

Galaxy Pirates là tựa game do studio GSS của VNG trực tiếp nghiên cứu, phát triển dưới sự tư vấn chặt chẽ của các chuyên gia phát triển người Nhật. Cốt truyện của Galaxy Pirates xoay quanh xung đột giữa ba thế lực Thorth – human robot, Sekmeth – quái vật cyborg và Valkyrie – mecha girl, nữ chiến binh xinh đẹp để giành quyền lợi từ nguồn năng lượng Stella quý giá trong thiên hà. Người chơi sẽ vào vai lực lượng kháng chiến trong cuộc hành trình tìm kiếm các tài liệu vũ khí cổ xưa để chấm dứt cuộc xung đột. Trong suốt hành trình của mình, hạm đội của người chơi sẽ ngày được cũng cố và mở rộng với các thành viên chiêu mộ từ chiến trận.Với sự kết hợp mới lạ giữa hai thể loại game: Đấu thẻ bài (Card Battle Game) và Thủ thành (Town Defense), Galaxy Pirates hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những bộ sưu tập thẻ bài cực kì đa dạng, từ robot hầm hố bóng loáng ánh thép của quân đoàn Thorth cho đến những mãnh thú hoang dã của Sekmeth và các nữ chiến binh quyến rũ của Valkyrie, cũng như những giây phút chiến trận cân não đòi hỏi sự tính toán tinh tế trong chiến thuật. Vì vậy, Galaxy Pirates hứa hẹn là “món ăn” độc đáo giữa lúc thị trường đang bội thực game cổ trang.

Trước đó, vào những ngày cuối tháng ba, khi cả làng game vẫn còn trong giai đoạn “khởi động” sau những ngày nghỉ Tết Âm lịch thì VNG bất ngờ ra thông báo xuất khẩu thành công tựa game Galaxy Pirates, một sản phẩm “cây nhà lá vườn”, sang Nhật Bản - một trong những thị trường game khó tính trên thế giới. Ngay lập tức, những thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề “hot” được các trang tin khai thác triệt để và bàn tán rôm rả trên các diễn đàn game. Nhưng vì là sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài nên việc quảng bá không được thực hiện dẫn đến chủ đề nhanh chóng “hạ nhiệt”. Nay với việc thông báo chính thức ra mắt, chắc chắn các thông tin thú vị về Galaxy Pirates sẽ được tiếp tục giới thiệu trong thời gian đến.

Nhật Phúc
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang