Galaxy Pirates công bố tên chính thức và ngày thử nghiệm

26/08/2013 13:52

(e-CHÍP Online) - Theo thông tin mới nhất từ phía VNG, Galaxy Pirates sẽ có tên gọi chính thức là Chiến Binh Thép và sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào ngày 27/8.

Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng game thủ, bởi cuối cùng game thủ Việt cũng được thưởng thức một sản phẩm chất lượng dành cho thị trường Nhật Bản, khác hẳn với các tựa game có xuất xứ từ Trung Quốc như hiện nay. Đặc biệt đây lại là một sản phẩm do chính các lập trình viên Việt Nam phát triển.Trong thời gian vừa qua, bằng cách liên tục tung ra các bài viết giới thiệu cốt truyện và hình ảnh artwork cực kì đẹp mắt, Chiến Binh Thép đã làm say đắm cộng đồng game thủ trong nước, cũng như háo hức chờ đến ngày game được ra mắt.


Nếu bạn chưa biết, Chiến Binh Thép là tựa game do studio GSS của VNG trực tiếp phát triển dưới sự hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia của công ty DeNA Nhật Bản. Game đã vượt qua rất nhiều đánh giá khắt khe của chuyên gia Nhật để ra mắt thành công thị trường này vào tháng 3/2013. Hiện tại, Chiến Binh Thép đang là một trong những tựa game được nhiều game thủ Nhật yêu thích và đem về cho VNG hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Bằng những gì đã thể hiện, Chiến Binh Thép sẽ là một tựa game đáng giá dành cho những game thủ mong muốn thưởng thức một tựa game chất lượng thế giới với gameplay mới lạ.

Nhật Phúc

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang