FsharEd v1.1: Tải file từ Fshare tốc độ "vi vu"

28/11/2013 00:30

(e-CHÍP Online) - Trong phiên bản mới v1.1, FsharEd đã khắc phục phần nào lỗi trùng phiên đăng nhập và server quá tải, giờ đây bạn có thể tải file từ Fshare “thả ga” mà không phải chờ đợi như trước.

Tải FsharEd tại đây (dung lượng 914KB), tương thích Windows (32-bit và 64-bit).

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file *.exe đúng với phiên bản hệ điều hành đang dùng.

Thiết lập proxy cho IDM

Việc đầu tiên bạn cần làm là thiết lập proxy cho trình tăng tốc download IDM. Thao tác thực hiện như sau: Bạn mở giao diện IDM, vào menu Downloads > chọn Options. Trên hộp thoại hiện ra, bạn truy cập thẻ Proxy/Socks, đánh dấu chọn mục Use proxy, nhập địa chỉ máy chủ proxy (Proxy server address), cổng kết nối (Port) vào hai ô tương ứng > nhấn OK.

Lưu ý: Danh sách tài khoản proxy được cung cấp sẵn trên giao diện FsharEd, mặc định tài khoản Fshare 1 được sử dụng để get link, do đó ban đầu bạn thiết lập proxy theo thông số của Proxy TK1.

Tải file từ Fshare

Tại giao diện chính của FsharEd, bạn dán các link Fshare muốn tải vào khung trống ở góc trái phía trên (mỗi link một dòng) rồi nhấn Getlink Fshare. Xong, bạn nhấn Send link to IDM để gửi các link lấy được sang IDM tải cho nhanh.

Lưu ý: Trong một vài thời điểm server vẫn bị quá tải do có quá nhiều người đăng nhập cùng tài khoản. Khi đó, bạn cần chọn tài khoản khác tại khung Lựa chọn tài khoản Fshare rồi thực hiện get link lại. Nếu thành công, bạn hãy thiết lập proxy tương ứng với tài khoản đang dùng cho IDM rồi nhấn Send link to IDM để tải file về.

AN NHƠN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang