FPT Tablet Wi-Fi V màn hình 7,85 inch

17/12/2013 11:41

(e-CHÍP Online) - Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT vừa ra mắt chiếc máy tính bảng mới FPT Tablet Wi-Fi V. Sản phẩm này có màn hình lớn hơn, pin lâu hơn và giá rẻ hơn FPT Tablet Wi-Fi III.


Màn hình lớn hơn là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Với kích thước 7,85 inch, sắc nét nhờ độ phân giải cao 1024x768 pixels, tỷ lệ màn hình 4:3, FPT Tablet Wi-Fi V dành cho những người muốn cân bằng giữa yếu tố giải trí và làm việc, học tập. Kích thước này cho phép người dùng dễ dàng thao tác khi cầm trên tay, không gian hiển thị rộng mở nhưng vẫn đảm bảo yếu tố gọn nhẹ cơ động do mỏng chỉ 8,9mm, nhẹ 300gr.

FPT Tablet Wi-Fi V có cấu hình khá tốt với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, có thể mở rộng bộ nhớ thêm 32GB bằng thẻ nhớ ngoài, máy chạy hệ điều hành Android 4.2. Đây là một cấu hình cơ bản giúp FPT Tablet Wi-Fi V có thể xử lý tốt mọi ứng dụng phục vụ công việc như Office, E-mail, đọc tin tức, tra cứu, đọc e-book và các ứng dụng giải trí như xem phim độ phân giải HD, chơi game có đồ họa 3D đẹp mắt, nghe nhạc online.

Một điểm nhấn đáng kể cho FPT Tablet Wi-Fi V là khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi thông qua kết nối OTG. Cùng với trang bị này, chiếc máy tính bảng dễ dàng được sử dụng như một chiếc laptop nhờ khả năng kết nối với bàn phím, chuột, USB hay nâng cấp trở thành thiết bị 3G bằng USB 3G. Bên cạnh đó, cùng với cổng HDMI, FPT Tablet Wi-Fi V hỗ trợ kết nối với ti vi, mang đến những chia sẻ và trải nghiệm mới trên màn hình rộng.

FPT Tablet Wi-Fi V hiện được bán với giá 2.690.000đ (đã bao gồm VAT), bảo hành 13 tháng.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang