Fortnite: Tựa game sinh tồn chất lượng đã chính thức ra mắt

27/07/2017 16:25

Sau sáu năm, cuối cùng thì Fortnite – tựa game sinh tồn chống zombile đã chính thức ra mắt đến game thủ trên toàn thế giới

Fortnite là tựa game sinh tồn nhập vai được Epic Games – cha đẻ Gear of War phát triển từ năm 2013. Đúng như dự kiến Fortnite đã chính thức mở cửa vào ngày 25/7, game thủ trên toàn thế giới đã có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ.


Fortnite kết hợp khả nhiều thể loại từ sinh tồn, nhập vai, xây dưng cứ điểm cho đến cả yếu tố zombile, có thể nói đây là tựa game sở hữu toàn bộ những gì yếu tố đang nổi nhất trong thị trường game.

Về cơ bản người chơi sẽ bị kẹt trong một thế giới ảo đầy ma quái và bạn sẽ đi khám phá mọi thứ vào buổi sáng để làm các công việc là thu thập tài nguyên, tìm kiếm địa điểm để kiếm các vật dụng cần thiết, xây dựng cứ điểm vững chắc để chống lại những cuộc tấn công từ zombile vào ban đêm.

Tài nguyên và vật dụng sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào địa hình và bản đồ mà bạn định “đóng đô”. Trong đó, 3 vật liệu chính mà bạn nên lưu ý là: gỗ, đá và kim loại và bạn cần khai thác với số lượng lớn. Sau khi đó có những nguyên liệu trong tay, người chơi có thể bắt đầu chế tạo vũ khí, xây dựng nơi phòng thủ của riêng mình.

Tựa game sẽ đem đến cho người chơi một lượng nhân vật khác nhau, với các kĩ năng riêng biệt, mở ra cho họ những kĩ năng mới, hữu dụng hơn khi lên cấp, đa dạng và phù hợp với cách chơi của từng người. Bạn có thể chọn thiên về khai thác, tìm kiếm, do thám, trồng trọt hoặc chiến đấu, sức mạnh cơ bắp, tốc độ, bắn súng…

untitled Fortnite: Tựa game sinh tồn chất lượng đã chính thức ra mắt 9
Nhìn chung, đây là một tựa game sinh tồn kết hợp nhiều thể loại khá thú vị để người chơi trải nghiệm. Hiện, game được phát hành dưới dạng Early Access với 4 phiên bản 39,99$, 59,99$, 89,99$ và 149,99$,hỗ trợ các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang