Final Fantasy XV bị "lộ hàng" sớm trước cả tuần lễ

22/11/2016 11:13

Nhiều game thủ cho biết ở thời điểm hiện tại, họ đã có thể mua đĩa game Final Fantasy XV ở các cửa hàng địa phương.

Mặc dù phải còn đến hơn 1 tuần nữa mới đến ngày phát hành chính thức của Final Fantasy XV, tuy nhiên mới đây trên các diễn đàn game lớn như NeoGAF, Reddit, nhiều game thủ ở các nước châu Âu cho biết họ đã có thể mua đĩa game Final Fantasy XV ở các cửa hàng quanh nơi mình sinh sống. Có lẽ nguyên nhân xuất phát từ một sự nhầm lẫn nào đó từ phía Square Enix hoặc các đại lý địa phương nhưng dù gì đi nữa, thì các fan hâm mộ đang chờ đợi bom tấn JRPG này cũng nên thận trọng khi lướt internet trong vài ngày tới để tránh vô tình đọc hoặc xem phải các chi tiết liên quan tới cốt truyện.


"Chúng tôi đang làm hết sức mình để ngăn chặn sự lan truyền của các đoạn video tiết lộ nôi dung của Final Fantasy XV. Đối với những ai đã sở hữu được đĩa game sớm, mong các bạn nghĩ đến quyền lợi của những người chơi khác, đa số họ chắc chắn đều đã chờ đợi rất lâu để được thưởng thức tựa game này một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hợp tác. " - Đạo diễn của trò chơi, ông Hajime Tabata chia sẻ trong một status mới trên trang blog của game.

Đối với những tựa game lớn như Final Fantasy thì việc bị "lộ hàng" trước không phải là chuyện hiếm gặp. Halo 4, Call of Duty Black Ops2, hay mới đây là Pokemon Sun & Moon là một vài ví dụ điển hình có thể kể đến.

Final Fantasy XV dự tính sẽ được phát hành vào ngày 29/11 dành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang