Final Fantasy 7 Remake nhiều khả năng không thể ra mắt trước năm 2018

26/04/2017 10:55

Kingdom Hearts 3, Final Fantasy 7 Remake hay các sản phẩm liên kết giữa Square Enix và Marvel sẽ không thể đến tay người chơi trước năm 2018

Square Enix vẫn chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể chính thức cho cả Kingdom Hearts 3 hay Final Fantasy 7 Remake, nhưng nếu bạn đang giữ hy vọng rằng một trong hai sản phẩm đình đám sẽ ra mắt trong năm nay, mọi thứ có vẻ không được tốt cho lắm.


Theo một tài liệu vừa được công ty chia sẻ, ngoài việc đề cập đến các sản phẩm chủ lực được phát hành thời gian gần đây, nó cũng tiết lộ một vài thông tin về những sản phẩm dự kiến ra mắt trong năm tài chính 2018, bắt đầu vào đầu tháng tư.

Trong khi một số tựa game sắp tới, bao gồm cả Dragon Quest XI, ít nhất cũng đề cập đến một thời điểm phát hành mơ hồ là trong năm 2017, thì Kingdom Hearts 3, Final Fantasy 7 Remake, và các trò chơi hợp tác với Marvel lại không có gì cả.

Mặc dù đây không phải là một thông báo chính thức rằng sẽ không có tựa game nào thuộc số này sẽ được phát hành trong năm nay, nhiều khả năng chúng ta vẫn chưa thể chạm tay vào Kingdom Hearts 3 hay Final Fantasy 7 Remake trước thời điểm năm 2018.

Điều này cũng không có gì quá ngạc nhiên, khi thông tin về “liên minh huyền diệu” Square Enix – Marvel chỉ mới được chính thức công bố cách đây không lâu.

Bên cạnh đó, đạo diễn Tetsuya Nomura của Kingdom Hearts 3, Final Fantasy 7 Remake cũng khẳng định rằng cả hai dự án này còn xa mới tới thời điểm ra mắt. Mặc dù vậy, ông cũng cho biết sẽ cố gắng chia sẻ một vài thông tin của hai trò chơi vào một thời điểm nào đó trong năm 2017.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang