FIFA 19 tung đòn hạ “knock out” PES

14/05/2018 09:37

Như vậy, sau 10 năm bị PES “nẫng tay trên”, FIFA đã tung đòn quyết định để hạ “knock out” đối thủ.

Theo nguồn tin rò rỉ từ tạp chí CareerModeStars, EA Games đã đàm phán thành công với liên đoàn bóng đá Châu Âu để sở hữu bản quyền hình ảnh của hai giải đấu UEFA Champions League và Europa League. Như vậy, sau 10 năm bị PES “nẫng tay trên”, FIFA đã tung đòn quyết định để hạ “knock out” đối thủ.


Tương tự như mọi năm, thời điểm tháng 4 và tháng 5 sẽ là lúc để các nhà phát hành hé lộ những thông tin về các tựa game bóng đá của họ. Năm nay, cuộc ganh đua giữa PES và FIFA đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với việc mất bản quyền hình ảnh của hai giải đấu hàng đầu Châu Âu, PES giờ đây chỉ còn có thể trông cậy với 3 CLB đồng hành với họ trong nhiều năm là Barcelona, Liverpool và Dortmund. Trong khi đó, FIFA đã nắm giữ hầu hết bản quyền hình ảnh giá trị nhất trong thế giới bóng đá. Như vậy, xét trên mặt này, FIFA đang nắm giữ lợi tuyệt đối.

Sau khi thất thế trên trận tuyết bản quyền hình ảnh, giờ đây PES sẽ tập trung rất nhiều vào phần đồ họa và gameplay để có thể đuổi kịp được FIFA. Trong khi cả hai đều chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về 2 mảng này, người hâm mộ sẽ tiếp tục phải chờ đợi xem đâu mới chính là game bóng đã hay nhất năm 2019.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang