Dạo chợ App Store

EyeReader

12/07/2013 09:56

Bên cạnh khả năng chụp ảnh thông thường, máy ảnh tích hợp cùng đèn flash LED trên smartphone đều có thể lần lượt đảm đương vai trò một chiếc kính lúp bổ trợ cho mắt và đèn pin chiếu sáng.

Là phần mềm kết hợp hai tiện ích kể trên, EyeReader (40.000 đồng – 0,8MB) mang đến giải pháp quan sát những dòng chữ nhỏ trong điều kiện thiếu sáng.

Hỗ trợ thao tác chạm đa điểm (hai đầu ngón tay) lên màn hình, EyeReader tận dụng tính năng zoom số của camera, giúp người dùng phóng to các chi tiết nhỏ, thuận tiện cho việc quan sát trên màn hình lớn của smartphone. Đèn flash LED sẽ trở thành nguồn sáng cần thiết, cho phép người dùng nhận dạng rõ một thực đơn, hoá đơn, nhãn thuốc,... ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

EyeReader hỗ trợ hướng dẫn người dùng thông qua nút Help. Màn hình của ứng dụng có thể hoạt động cả hai chiều ngang, dọc của thiết bị. Chỉ cần lắc điện thoại, bạn đã có thể bật/tắt đèn LED với EyeReader. Để lưu lại hình ảnh hiện ra trên màn hình điện thoại, chỉ cần nhấn nút Save Picture.

EyeReader tương thích với các thiết bị chạy iOS 4.3 trở lên. Phiên bản 2.2 hiện đã được tối ưu dành cho iPhone 5 và các thiết bị chạy iOS 6.0.

TIỀN GIANG

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang