ESYS - nhà phân phối dòng sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp

15/07/2014 09:33

Công ty Hewlett Packard Việt Nam (HP VN) và Công ty Cổ phần ESYS vừa ký kết và tổ chức sự kiện công bố ESYS trở thành nhà phân phối chính thức mới các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng của HP

Công ty Hewlett Packard Việt Nam (HP VN) và Công ty Cổ phần ESYS vừa ký kết và tổ chức sự kiện công bố ESYS trở thành nhà phân phối chính thức mới các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng của HP VN.

Theo thoả thuận, Công ty Cổ phần ESYS sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp bao gồm các hệ thống máy chủ thông minh, hệ thống lưu trữ ưu việt, thiết bị mạng và các giải pháp về hệ thống quản trị thế hệ mới mà HP đã ra mắt trong thời gian vừa qua. Trước đó, từ năm 2005, Công ty Cổ phần ESYS đã là nhà phân phối dòng sản phẩm máy in, máy tính để bàn, máy trạm, màn hình và phụ kiện máy tính của HP.

HP Việt Nam trao chứng chỉ công nhận Công Ty Cổ Phần ESYS chính thức là Nhà Phân Phối Dòng Sản Phẩm HP dành cho Doanh Nghiệp.

Qua việc chọn thêm Công ty Cổ phần ESYS là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng ở thị trường Việt Nam, HP một lần nữa khẳng định nỗ lực trong việc giữ vững vị trí số 1 trên thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của HP tại thị trường các doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, với mong muốn tăng cường thêm khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến nhất của chính hãng, HP cũng cam kết sẽ hỗ trợ hỗ trợ Công ty Cổ phần ESYS thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của HP.

Ông Allen W Lou - CEO Công Ty Cổ Phần ESYS phát biểu trong buổi Lễ ký kết.

Ông Allen W Lou, CEO Công ty Cổ phần ESYS nói: “Với việc trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng HP; Công ty Cổ phần ESYS mong được mang đến nhiều hơn các giải pháp công nghệ thông tin tối ưu của HP tới các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thị trường IT Việt Nam năng động và giàu tiềm năng. Công ty Cổ phần ESYS cũng hướng đến một hình ảnh Nhà phân phối các giải pháp IT toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và tích cực hỗ trợ các đối tác”.

HP

Hewlett-Packard (HP) là hãng CNTT lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. HP được thành lập năm 1957 bởi hai người đồng sáng lập Bill Hewlett và Dave Packard.

HP tạo ra các khả năng mới về công nghệ nhằm mang đến những tác động thực sự có ý nghĩa lên con người, doanh nghiệp, chính phủ và xã hội. Là công ty công nghệ lớn nhất thế giới, HP mang lại một danh mục sản phẩm bao gồm in ấn, điện toán cá nhân, phần mềm, dịch vụ và hạ tầng CNTT.

Thông tin thêm về HP, mã số NYSE: HPQ, có tại địa chỉ http://www.hp.com

Công ty Cổ phần ESYS

Công Ty Cổ Phần ESYS với hơn 19 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Công nghệ thông tin ở thị trường Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu cũng như tốc độ tăng trưởng hàng năm vững chắc từ khi thành lập. Năm 2013, Công ty Cổ phần ESYS đã chạm mốc doanh thu 41 triệu USD, đánh dấu tốc độ tăng trưởng 46% so với năm 2012. Ngoài ra, ESYS cũng có các chi nhánh khác tại nhiều quốc gia ở Châu Á đã có kinh nghiệm phân phối và thành công với sản phẩm Oracle tại Bangladesh, Sri Lanka, Maldives, Pakistan, Afghanistan, Nepan, Bhutan, Lào, Campuchia và Myanmar.

Lĩnh vực phân phối: Máy chủ; thiết bị lưu trữ; thiết bị mạng; máy in; máy tính để bàn; linh kiện và phụ kiện máy tính; phần mềm và ứng dụng doanh nghiệp & cá nhân..

Thông tin thêm về ESYS, xin mời tham khảo tại: www.esysvietnam.com


Thu Hằng
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang