ESD400: Ổ SSD di động cho doanh nhân

26/04/2017 10:57

Transcend vừa ra mắt dòng ổ lưu trữ di động SSD mới mang số hiệu ESD400 dành cho các doanh nhân, người dùng khối chuyên môn.


Transcend ESD400 được trang bị kết nối USB 3.0 SuperSpeed với giao thức UASP (USB Attached SCSI Protocol), cùng mức dung lượng cao lên tới 1TB, cho phép việc chia sẻ các tập tin dễ dàng và nhanh chóng nhờ tốc độ đọc và ghi dữ liệu lên tới 410MB/giây và 380MB/giây tương ứng. Với những người dùng chuyên nghiệp thuộc nhóm doanh nhân vốn luôn tìm kiếm một giải pháp lưu trữ nhỏ gọn thay thế cho ổ cứng đĩa từ truyền thống, Transcend ESD400 là lựa chọn lý tưởng với tốc độ truyền tải nhanh và dung lượng lưu trữ lớn.

Nhờ trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn và độ bền bỉ đặc trưng của thiết bị lưu trữ thể rắn, ổ SSD di động ESD400 đem tới cho người dùng khả năng lưu trữ, bảo vệ, di chuyển và chia sẻ mọi nội dung số một cách dễ dàng, đáp ứng mọi tình huống trong công việc kinh doanh. Với kích thước chỉ 92mm x 62mm x 10,5mm - tương đương một bộ bài, và trọng lượng 56g, ESD400 có thể dễ dàng nằm gọn trong túi áo của bạn, hoặc túi đựng riêng khi cần di chuyển. Tận dụng tối đa những ưu thế của công nghệ lưu trữ thể rắn, ESD400 vận hành mát mẻ, êm ái, và có thể chịu được những rung chấn lớn, đảm bảo an toàn thông tin và đem tới những trải nghiệm truyền tải dữ liệu đáng tin cậy cho người dùng.

ESD400 cũng song hành với phần mềm quản lý dữ liệu độc quyền Transcend Elite cho phép người dùng quản lý dữ liệu và tăng cường hiệu quả công việc. Những doanh nhân có thể dễ dàng thiết lập tính năng sao lưu chỉ với một lần nhấn nút trên vỏ ổ để luôn duy trì cập nhật các tập tin quan trọng, cũng như tổ chức và bảo vệ dữ liệu một cách đơn giản, thuận tiện.

Ổ SSD di động Transcend EDS400 được bảo hành chính hãng ba năm.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang