Emporio Armani làm đồng hồ thông minh lai, giá từ 245 USD

28/10/2016 11:09

Thương hiệu thời trang cao cấp Emporio Armani của Ý vừa tham gia vào thị trường thiết bị đeo tay thông minh khi công bố loạt smartwatch lai với đồng hồ truyền thống.

Sở dĩ Emporio Armani ( EA) gọi đây là đồng hồ thông minh lai vì nó vẫn có kiểu dáng của một đồng hồ cơ nhưng có khả năng kết nối tới điện thoại, gửi thông báo hoặc theo dõi sức khỏe.


Đồng hồ thông minh lai của thương hiệu EA có mặt tròn với các màu khác nhau như vàng hồng, nòng súng, bạc, đen... và hai tùy chọn dây da hoặc dây kim loại, nói cách khác thì vẻ ngoài của nó không khác gì một đồng hồ truyền thống. Đồng hồ này có một vài tính năng thông minh ví dụ như tự thay đổi múi giờ, theo dõi giấc ngủ và hoạt động hàng ngày, điều khiển chụp ảnh với smartphone, hiển thị các thông báo hay báo mất thiết bị. Do sử dụng pin quartz nên đồng hồ này cũng không cần sạc thường xuyên như các smartwatch hiện nay.

Emporio Armani bắt đầu bán đồng hồ lai của họ từ ngày 25/10 tại các cửa hàng hoặc trực tuyến. Giá mà EA đưa ra là từ 245 USD cho tới 395 USD tùy từng phiên bản.

Theo Tinh Tế
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang