ELSA tặng tài khoản Pro trọn đời cho các giáo viên dạy tiếng Anh

08/11/2018 08:57

Với mong muốn trở thành một công cụ hữu ích thật sự cho người dạy và học tiếng Anh, nhân ngày 20.11, ELSA dành nhiều chương trình cho thầy cô giáo.


Cụ thể như sau:

1. Tài trợ miễn phí tài khoản ELSA PRO trọn đời trị giá 400 USD cho toàn bộ giáo viên dạy tiếng Anh trên cả nước để hỗ trợ các thầy cô dạy tốt hơn và giúp các em học sinh học hiệu quả hơn.

2. Ra mắt chức năng Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học) giúp giáo viên và trường học có thể theo dõi tự động lộ trình học cũng như tiến độ và kết quả của học sinh. Với chức năng này, thầy cô sẽ tận dụng được ELSA cho các giờ học trên lớp, và thực sự tối ưu thêm vai trò của ELSA như một công cụ bài tập về nhà cho học sinh của mình.

3. Ra mắt chương trình “Xây dựng giáo trình tiếng Anh cùng ELSA”: Với sự trợ giúp hoàn toàn miễn phí của ELSA, các thầy cô với chuyên môn cao có thể thiết kế và xây dựng những module học trên ứng dụng. Điều này giúp ích rất nhiều cho những chương trình giảng dạy trong nhà trường để có thể phù hợp nhất với thực trạng, năng lực cũng như nguyện vọng, mong mỏi của học sinh, sinh viên.


Được biết, trước đó, tháng 3/2018, cộng đồng startup Việt đã xôn xao với tin nữ doanh nhân Văn Đinh Hồng Vũ cùng ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA đã gọi vốn thành công vòng Pre-A với con số 3,2 triệu đô la từ Silicon Valley. Được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I. thay đổi thế giới, và lọt vào top 5 các ứng dụng A.I. hàng đầu hiện nay trên toàn cầu, sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Allo, sau gần 3 năm ra đời, ELSA Speak đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang