ECS L337 GANK DRONE: Bo mạch chủ mới cho game độ nét cao

10/10/2013 10:30

(e-CHÍP Online) – Elitegroup Computer Systems (ECS) vừa công bố bo mạch chủ L337 (Leet) Z87H3-A3X GANK Drone - bo mạch chủ đầu tiên của dòng GANK Drone.

Bo mạch chủ Z87H3-A3X GANK dòng Drone dựa trên chipset Intel Z87 Express, hỗ trợ cho những bộ xử lý tốc độ nhanh nhất hiện nay, bao gồm những vi xử lý thế hệ thứ tư Core i3, i5, và i7 của Intel. Tất cả các bo mạch chủ dòng GANK Drone được trang bị một bộ tản nhiệt được thiết kế công phu L337, công cụ ép xung M.I.B.X, âm thanh chuẩn HD tám kênh với phần mềm Sound Blaster Cinema, và Intel I217-V Gigabit LAN được tối ưu để chơi game.

Dòng GANK Drone trung thành với nguyên tắc của dòng bo mạch chủ L337, hỗ trợ người dùng hoàn thành những tác vụ như chơi game độ nét cao hoặc ép xung tối đa.

Các tính năng game tiêu chuẩn gồm bốn khe RAM DDR3 kênh đôi có thể ép xung từ mức 1.600MHz lên đến gấp đôi - ở mức 3.000+MHz, với mức xung điều chỉnh trong BIOS. Công nghệ đồ họa đôi NVIDIA SLI, hoặc AMD CrossFireX, cho phép nhân đôi hiệu năng đồ họa thông qua hai khe PCIe x16 thế hệ III với băng thông 32GB/s ở 8GHz. Cuối cùng, card đồ họa tích hợp hỗ trợ game tương thích DirectX 11.1 cho đổ bóng thế hệ mới, hiển thị 2D trực tiếp, dựng ảnh và tăng đa giác đa luồng giúp tăng độ chân thực và chơi game mượt mà. Thêm vào đó, dòng bo mạch chủ GANK Drone cung cấp khả năng hiển thị đồng thời ba màn hình mà không cần card đồ họa rời.


Các cuộn cảm Ice và toàn bộ các tụ rắn bằng vàng kết hợp với EZ BIOS UEFI cùng các chức năng M.I.B. X Motherboard Intelligence, bao gồm các bộ thiết lập ép xung được cài đặt sẵn, mang đến một trải nghiệm ép xung tuyệt vời cho những người đam mê. Các tụ thể rắn bằng vàng có tuổi thọ gấp sáu lần với 20.000 giờ hoạt động ở 65°C, và thêm 40% khả năng chịu nhiệt độ thấp – được chọn lựa đặc biệt cho các điều kiện tản nhiệt khắc nghiệt.

Công nghệ độc quyền ADS (Anti-Dust Shield – tấm chắn chống bụi) với thiết kế khối nhôm hình chữ L bảo vệ hiệu quả chống bụi vào các khe cắm RAM và khe cắm card đồ họa PCIe.


THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang